ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านการสื่อสารของ TCL

ภาษา

ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 2021/7/30.

 

 

ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ระบุแนวทางที่ TCL และ/หรือหน่วยงานในสังกัดและบริษัทในเครือ (เรียกรวมเป็น “TCL” หรือ “เรา”) ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีการใช้งานเกี่ยวกับตัวคุณ (“ข้อมูลส่วนบุคคล” ของคุณ) ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจัดเก็บเกี่ยวกับคุณ การดำเนินการกับข้อมูล วัตถุประสงค์ในการรวบรวม การเปิดเผยข้อมูลและสิทธิ์ที่คุณมีเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ขอขอบคุณที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก TCL!

ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลเมื่อใด

 

ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลเมื่อเรามีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณขณะที่คุณสืบค้นและใช้งานเว็บไซต์ของ Alcatel (รวมทั้ง www.alcatelmobile.com) อุปกรณ์แบรนด์ TCL และ Alcatel เช่น โทรศัพท์ แท็บเล็ต นาฬิกา สายคล้องข้อมือ อุปกรณ์สวมใส่ เราเตอร์และแอพพลิเคชั่นหรือบริการอื่นใดของ TCL ที่จัดหาโดย TCL Communication Technology Holdings Limited ที่อาจมีการอ้างถึงประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (เรียกรวมเป็น “วัสดุและข้อมูลของ TCL”) สำหรับบริการและแอพพลิเคชั่นอัจฉริยะจาก TCL (รวมทั้ง TCL Account, TCL Channel, TCL Home App, BrowserHere/T-Browser, TCL Live, TV Guard, MagiConnect, Chat Now, Smart Gallery, Reminder, Weather, Game Center, Gesture Control และ Remote Diagnosis) กรุณาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tcl.com/global/en/privacy-notice.html

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคลของคุณโดยเราขณะสืบค้นและใช้งานเว็บไซต์ของ TCL (www.tcl.com) สมาร์ท TV จาก TCL และอุปกรณ์แบรนด์ SEMP ได้ที่ https://www.tcl.com/global/en/privacy-notice.html

ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ยังมีผลกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าหน้าที่ประสานงานทางธุรกิจโดยเราภายในหน่วยงานของลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ ซัพพลายเออร์และหน่วยงานอื่น ๆ ที่ TCL มีหรือมีแผนที่จะมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจด้วย

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมโดยคลิกที่หัวข้อด้านล่างนี้:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เราอาจมีการปรับปรุงเนื้อหาประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงแนวทางในการจัดเก็บและใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเรา หรือการเปลี่ยนแปลงของกฎหมายที่เกี่ยวข้อง การปรับปรุงเนื้อหาใด ๆ กับประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลเมื่อมีการแจ้งไว้ทางเว็บไซต์ของเราที่ https://www.tcl.com/global/en.html นอกจากนี้เรายังอาจแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามเงื่อนไขที่กฎหมายกำหนด

การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา แจ้งข้อมูลของคุณหรือใช้งานวัสดุและข้อมูลจาก TCL จะถือว่าคุณให้การยืนยันว่าตนเองได้อ่านและทำความเข้าใจหลักปฏิบัติที่ระบุไว้ในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แล้ว

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณ

ความเป็นส่วนตัวของคุณคือสิ่งที่สำคัญกับเรา เราจึงมีการชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลที่เราจัดเก็บไว้เกี่ยวกับตัวคุณให้ทราบ หากคุณไม่แจ้งข้อมูลส่วนบุคคลบางประการ TCL อาจไม่สามารถดำเนินการตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และคุณอาจไม่สามารถใช้หรือเข้าถึงวัสดุและข้อมูลบางอย่างจาก TCL

เราอาจมีการจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้เกี่ยวกับตัวคุณ:

§  ข้อมูลที่คุณแจ้งไว้กับเรา โดยจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่คุณแจ้งกับเราไว้โดยการกรอกแบบฟอร์ม กรอกข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา การจัดทำบัญชีผู้ใช้หรือกรติดต่อใด ๆ กับเราทั้งแบบพบตัว ทางโทรศัพท์ ออนไลน์ ทางอีเมลหรือผ่านช่องทางอื่น ๆ ที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวคุณหรือทำให้ระบุตัวคุณได้ตามองค์ประกอบแวดล้อม ข้อมูลนี้ในเบื้องต้นอาจได้แก่

o   ข้อมูลติดต่อส่วนบุคคล เช่น ชื่อของคุณ ข้อมูลการจัดส่ง การออกบิลและ/หรือที่อยู่ทางธุรกิจ อีเมลแอดเดรส หมายเลขโทรศัพท์

o   ข้อมูลล็อกอิน เช่น ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน ชื่อย่อ

o   ข้อมูลประจำตัว เช่น วันเกิด เพศ

o   ข้อมูลการชำระเงิน เช่น รายละเอียดบัตรเดบิต บัตรเครดิตของคุณ รายละเอียดทางธนาคารหรือข้อมูลการชำระเงินและข้อมูลด้านการเงินอื่น ๆ

o   ข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับคุณ เช่น อาชีพ (คุณอาจได้รับการสอบถามอาชีพขณะตอบแบบสอบถามของเรา) ภาษาและข้อมูลด้านสุขภาพ (เช่น ข้อมูลการออกกำลังกาย รวมทั้งส่วนสูงและน้ำหนัก อุณหภูมิร่างกาย อัตราการเต้นของหัวใจ คุณภาพในการนอนหลับ การเดิน/วิ่ง/ขี่จักรยาน)

o   คำถาม ข้อร้องเรียนหรือข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราหรือการตอบกลับแบบสอบถามของเรา

o   ข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลของ TCL ที่คุณเป็นเจ้าของและใช้งาน และหลักฐานยืนยันการจัดซื้อแล้วแต่กรณี และ

o   อีเมลแอดเดรสของพ่อแม่หรือผู้ปกครองของผู้เยาว์

§  ข้อมูลที่เรารวบรวมหรือจัดทำเกี่ยวกับตัวคุณ เราอาจรวบรวมข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต ข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์และข้อมูลอื่น ๆ ที่ได้มาผ่านระบบอัตโนมัติจากอุปกรณ์และเบราเซอร์ที่คุณใช้ ซึ่งอาจรวมไปถึง:

o   รายละเอียดการใช้งานวัสดุลและข้อมูลจาก TCL

o   ตำแหน่งของอุปกรณ์ของคุณและเขตเวลา

o   รายละเอียดเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณที่เราจัดหาให้แก่คุณ เช่น ประวัติการเยี่ยมชม ประวัติการสืบค้นและการคลิกหน้าเพจ ประเภทเบราเซอร์ ความถี่ในการทำรายการและกิจกรรมอื่น ๆ ของคุณขณะใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

o   ที่อยู่ IP ที่อยู่ MAC รหัสอุปกรณ์ รหัสเครื่อง ซีเรียลนัมเบอร์ หมายเลข IMEI หมายเลข IMSI รหัสโฆษณา (รหัสเฉพาะของผู้ใช้ที่กำหนดไว้สำหรับอุปกรณ์ของคุณเพื่อการโฆษณา) รุ่นฮาร์ดแวร์และรหัสประจำตัวอุปกรณ์หรือข้อมูลเฉพาะสำหรับอุปกรณ์เกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลของ TCL ของคุณ

o   ข้อมูลระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์อย่างคร่าว ๆ หรือแม่นยำผ่านเครือข่าย GPS ของอุปกรณ์ของคุณหรือที่มีการแจ้งผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi ใกล้เคียงและหอกระจายสัญญาณขณะคุณใช้บริการและเปิดใช้งานบริการระบุตำแหน่ง คุณสามารถเลือกไม่ให้เราเก็บข้อมูลระบุตำแหน่งของคุณได้ทุกเมื่อจากค่าปรับตั้งในระบบปฏิบัติการของผลิตภัณฑ์หรือแอพพลิเคชั่นที่ใช้งาน

o   ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของคุณและรายละเอียดเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของร่างกายและการออกกำลังกาย (เช่น ส่วนสูงและน้ำหนัก อุณหภูมิร่างกาย อัตราการเต้นของหัวใจ คุณภาพในการนอน การเดิน วิ่งและขี่จักรยาน) ตามที่คุณแจ้งไว้กับเราหรือตามที่ให้ความยินยอมในการจัดเก็บไว้กับเรา

o   บันทึกประวัติข้อผิดพลาด รหัสข้อผิดพลาดและรายละเอียดข้อผิดพลาดและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณแจ้งไว้เกี่ยวกับข้อบกพร่องหรือตำหนิใด ๆ ที่พบเกี่ยวกับวัสดุหรือข้อมูลจาก TCL ของคุณ

o   ข้อมูลที่รวบรวมไว้โดยแอพพลิเคชั่นบางตัวของ TCL เช่น ขณะใช้แอพพลิเคชั่น TCL Account กับโทรศัพท์มือถือของคุณ แอพพลิเคชั่นนี้จะทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แจ้งขอสิทธิ์อนุญาตจากระบบของคุณ (รวมทั้งสิทธิ์ในการจัดเก็บ ใช้งานกล้อง เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและสืบค้นรายชื่อ) และรวบรวมข้อมูลอีเมลแอดเดรสของคุณ รหัสผ่าน ชื่อบัญชี เพศ ประเทศ/ภูมิภาค รุ่นของอุปกรณ์ ชื่ออุปกรณ์ เวอร์ชั่นแอพพลิเคชั่นและระบบปฏิบัติการสำหรับโทรศัพท์ของคุณ

o   พื้นที่ที่คุณใช้แอพพลิเคชั่น TCL Connect เพื่อเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์จาก TCL หรือ Alcatel ของคุณ (เช่น นาฬิกา สายข้อมือและเราเตอร์) และข้อมูล Wi-Fi หรือ Bluetooth ของคุณ ข้อมูลระบุตำแหน่ง บัญชีผู้ใช้ TCL ข้อมูลอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์ของคุณ และข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของ TCL หรือ Alcatel ที่จะเชื่อมต่อ

o   อีเมลของคุณ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ หมายเลขโทรสาร ประวัติแชทหรือข้อมูลบันทึกการพูดคุยทางโทรศัพท์ระหว่างคุณและทีมงานให้บริการลูกค้าของเราเมื่อเราจัดบริการหลังการขายให้แก่คุณและ

o   ข้อมูลอื่น ๆ ที่เราเปิดเผยให้แก่คุณขณะเรียกใช้แอพพลิเคชั่นบางตัวโดยคุณเป็นครั้งแรก

§  ข้อมูลที่เรารวบรวมได้จากแหล่งที่มาอื่น ๆ เราอาจมีการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากบุคคลภายนอก ซึ่งอาจรวมไปถึง:

o   ข้อมูลจากโซเชียลมีเดีย

o   ข้อมูลจากผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ บริการ เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ

o   ข้อมูลเกี่ยวกับงานซ่อมจากผู้ให้บริการอุปกรณ์พกพาของคุณ

o   แหล่งข้อมูลเชิงพาณิชย์หรือข้อมูลสาธารณะอื่น ๆ (ตามที่กฎหมายให้อนุญาต) และ

o   หากคุณเข้าร่วมแผนการวิจัยตลาดที่จัดและ/หรือให้การสนับสนุนโดย/ในนามของ TCL เราอาจมีการรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ภายนอกหรือเครือข่ายโซเชียลมีเดียภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์และเครือข่ายโซเชียลมีเดียดังกล่าว

และเราอาจรวบรวมข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับคุณ อุปกรณ์ของคุณหรือการใช้งานวัสดุและข้อมูลของ TCL ในรูปแบบที่แจ้งไว้ขณะรวบรวมข้อมูลและ/หรือเมื่อได้รับความยินยอมจากคุณภายใต้เงื่อนไขทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

เราจะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ โดยเจตนาจากหรือที่เกี่ยวกับผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีหรือต่ำกว่าเกณฑ์อายุขั้นต่ำที่กฎหมายในพื้นที่ของคุณกำหนดโดยไม่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าข้อมูลนี้จะต้องแจ้งโดยได้รับความยินยอมจากพ่อแม่ผู้ปกครองหากเป็นเงื่อนไขที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดไว้ TCL จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับผู้เยาว์ตามขอบเขตที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องให้อนุญาตไว้เท่านั้น และโดยได้รับความยินยอมจากพ่อแม่ผู้ปกครองหากมีเงื่อนไขดังกล่าวกำหนดไว้ หากคุณเชื่อว่าบุตรหลานของคุณแจ้งให้เราทราบข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง กรุณาติดต่อเราผ่านทางอีเมลแอดเดรสที่แจ้งไว้ในหัวข้อ ติดต่อเรา ด้านล่าง หากบุตรหลานของคุณใช้บริการ Kids Learning หรือ Kids Mode, TCL family watch หรือผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่น ๆ จาก TCL สำหรับเด็ก เรามีการกำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกไว้เป็นการเฉพาะพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้เยาว์

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกรวบรวม จัดเก็บ ประมวลผลหรือใช้งานในลักษณะอื่นใดโดยเราภายใต้แนวทางต่อไปนี้และเพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้

§  เพื่อจัดเสนอ เปิดใช้งาน ตรวจสอบและจัดการผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่คุณจัดซื้อ

§  เพื่อจัดหาข้อมูลอัพเดตซอฟต์แวร์ บริการดูแลรักษา บริการด้านเทคนิคและบริการหลังการขายสำหรับวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่อช่วยคุณในการลงทะเบียนและจัดการบัญชี TCL ของคุณ

§  เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดและจัดซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เช่น แอพพลิเคชั่นของเราและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องและ/หรือเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นจากภายนอกที่ติดตั้งไว้ในอุปกรณ์

§  เพื่อประมวลผลการชำระเงินหรือคำสั่งซื้อสำหรับวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL เช่น ในกรณีที่วัสดุหรือข้อมูลจาก TCL มีการเปลี่ยนแปลงหรือปัญหาใด ๆ เช่น เพื่อตรวจสอบบัญชีผู้ใช้และระบุตัวตนของคุณ เพื่อตรวจสอบสถานการณ์ด้านความปลอดภัยและเพื่อจัดการภัยคุกคามต่าง ๆ

§  เพื่อปกป้องและป้องกันการฉ้อโกง และความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของข้อมูลและเพื่อดูแลวัสดุและข้อมูลของ TCL ให้ปลอดภัย

§  เพื่อกำหนดและใช้สิทธิ์หรือปกป้องสิทธิ์ตามกฎหมายหรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการใด ๆ ทางกฎหมาย

§  เพื่อตอบกลับข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณแจ้งไว้เกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL และเพื่อปกป้องหรือใช้สิทธิ์ตามกฎหมายใด ๆ

§  เพื่อปรับวัสดุและข้อมูลจาก TCL ให้เป็นเฉพาะบุคคลตามคำขอของคุณ

§  เพื่อแก้ไขปัญหาการทำงานหรือปัญหาอื่น ๆ สำหรับวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่อประเมินและพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ ๆ เทคโนโลยีและปรับปรุงวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่อจัดการแข่งขัน โปรโมชั่น กิจกรรม การวิจัยตลาดและการศึกษาข้อมูลในตลาดเกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่ออำนวยความสะดวกภายใต้วัตถุประสงค์ภายในของ TCL เช่น การตรวจสอบ การวิเคราะห์ข้อมูล และการวิจัยเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ บริการ ความพึงพอใจของลูกค้าและการสื่อสารกับลูกค้าของเรา

§  เพื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขทางกฎหมายทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ระเบียบข้อบังคับ ข้อกำหนดและข้อวินิจฉัยของศาล เช่น การตัดสินใจใด ๆ จากหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง

§  เพื่อส่งข้อมูลให้กับคุณเกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL และเพื่อให้ข้อมูลมีความสอดคล้องกับคุณมากขึ้น เราอาจต้องขอความยินยอมจากคุณสำหรับกิจกรรมด้านการตลาดบางประการ เรานำเสนอช่องทางต่าง ๆ ให้แก่คุณในการเลือกไม่รับข้อมูลบางอย่างจากเรา หากคุณต้องการแจ้งไม่รับอีเมลด้านการตลาดจากเรา สามารถคลิกที่ลิงค์ “Unsubscribe” ด้านล่างของอีเมลและทำตามคำแนะนำที่แจ้งไว้

§  เราและพันธมิตรด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์ของเราจะนำเสนอโฆษณาแบบไม่เฉพาะบุคคลผ่านผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างของเรา หากพันธมิตรโฆษณาประชาสัมพันธ์ของเราจัดแสดงโฆษณาแบบเฉพาะบุคคลใด ๆ เราจะขออนุญาตจากคุณก่อนล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กฎหมายกำหนดและ

§  วัตถุประสงค์อื่นใดที่คุณได้ให้ความยินยอมไว้

หากข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมไว้เกี่ยวกับคุณจัดอยู่ในหมวดหมู่พิเศษของข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวภายใต้เงื่อนไขทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เราจะมีการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวตามความยินยอมของคุณ และคุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกดำเนินการเช่นนี้ เราอาจไม่สามารถจัดบริการบางอย่างให้แก่คุณ หากคุณเลือกเพิกถอนความยินยอม เราจะแจ้งให้คุณทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลที่อาจเกิดขึ้น หากกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้อนุญาตไว้ เราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลประเภทพิเศษที่คุณเปิดเผยไว้แบบสาธารณะหรือกำหนด ใช้หรือปกป้องสิทธิ์ตามกฎหมายบางประการ

หากคุณปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่ประสานงานทางธุรกิจของหน่วยงานของคุณในการจัดซื้อหรือใช้งานวัสดุหรือข้อมูลจาก TCL ในนามของหน่วยงานของคุณ เราอาจมีการรวบรวมข้อมูลชื่อของคุณ ข้อมูลการจัดส่ง การออกบิลและ/หรือที่อยู่ทางธุรกิจ อีเมลแอดเดรส หมายเลขโทรศัพท์ และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามขอบเขตที่จำเป็นเพื่อการดำเนินธุรกิจตามปกติ เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการจัดการที่เกี่ยวข้อง หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่ระบุไว้ในหัวข้อ “การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล”

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลภายนอก

 

เราจะไม่จำหน่ายหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณแจ้งไว้กับเรา ยกเว้นตามที่ระบุไว้ในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวตามที่เปิดเผยไว้กับคุณระหว่างที่มีการรวบรวมข้อมูล หรือตามที่ระบุไว้ในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ระบุไว้เป็นการเฉพาะแล้วแต่กรณี

เราอาจมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับภาคีของ TCL และหน่วยงานในสังกัดผ่านช่องทางต่อไปนี้

§  เพื่อให้เราสามารถจัดหาวัสดุและข้อมูลจาก TCL ให้แก่คุณ

§  ในกรณีที่เราทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการจากภาคีของ TCL และ/หรือหน่วยงานในสังกัดของ TCL และ

§  เพื่อวัตถุประสงค์ของ TCL ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

นอกจากนี้เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอกเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ระบุในหัวข้อ “การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล” ข้างต้น รวมไปถึง:

§  ในกรณีที่มีการขายธุรกิจหรือทรัพย์สินใด ๆ ของ TCL กับผู้ประกอบการอื่น การควบรวมกิจการหรือธุรกรรมที่มีนัยสำคัญใด ๆ เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการตรวจสอบประวัติการดำเนินการและเพื่อให้สามารถดำเนินธุรกรรมดังกล่าวได้เสร็จสิ้น

§  เราอาจมีการเปิดเผย ID โฆษณาของคุณ (ID เฉพาะของผู้ใช้ที่กำหนดไว้กับอุปกรณ์ของคุณเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์) แก่พันธมิตรด้านการโฆษณาประขาสัมพันธ์ของเราเพื่อให้สามารถจัดแสดงข้อมูลโฆษณาแบบไม่เฉพาะบุคคลได้

§  หากเราทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการจากภายนอกกับคุณ เราอาจมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอกเหล่านี้

§  เมื่อคุณให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลภายนอกรายใดโดยเฉพาะหรือบุคคลภายนอกกลุ่มใดโดยเฉพาะ

§  ผู้แทนจากภายนอกหรือผู้รับเหมา (เช่น ผู้ให้บริการบริการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ของเรา) ที่เราจัดจ้างเพื่อให้บริการแก่เราในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่คุณ เราจะดำเนินขั้นตอนต่าง ๆ ที่จำเป็นเพื่อให้บุคคลภายนอกดังกล่าวประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขที่ระบุในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และภายใต้ข้อกำหนดในการปกปิดข้อมูล

§  พันธมิตรทางธุรกิจที่จัดหาผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการที่ผนวกไว้หรือที่เป็นส่วนประกอบของวัสดุและข้อมูลจาก TCL ที่เราจัดหาให้แก่คุณ บุคคลภายนอกเหล่านี้จะต้องรับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของตนตามที่ระบุไว้ในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกเฉพาะที่กำหนดไว้ ซึ่งขอแนะนำให้คุณตรวจสอบรายละเอียดในส่วนนี้ให้ครบถ้วน และ

§  ภายใต้ขอบเขตที่กฎหมายกำหนด หรือหากเรามีหน้าที่ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกมัดทางกฎหมาย เพื่อกำหนด ใช้หรือปกป้องสิทธิ์ตามกฎหมายของเราและ/หรือบุคคลภายนอก

นอกเหนือจากการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่แจ้งไว้ในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอกเมื่อได้รับอนุญาตจากคุณ

หากคุณใช้บริการจากภายนอกใด ๆ เช่น โซเชียลมีเดีย เครื่องมือเข้าใช้บริการจากภายนอกแบบสมัครครั้งเดียวใช้งานได้ตลอด แอพพลิเคชั่นหรือแอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพาจากภายนอก ผ่านทางบริการหรือผลิตภัณฑ์ของเรา บริการจากภายนอกเหล่านี้อาจมีการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ รวมทั้งข้อมูลการใช้งานของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริกร โดยบุคคลเหล่านี้อาจมีการแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับบริการจากภายนอกที่คุณใช้ในส่วนที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใด ๆ การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จากผู้ให้บริการจากภายนอกดังกล่าวจะถูกกำกับดูแลภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

ลิงค์จากภายนอก

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงค์ไปยังไซต์ภายนอก และผลิตภัณฑ์ของเราอาจมีแอพพลิเคชั่นติดตั้งสำเร็จที่พัฒนาและใช้งานโดยบุคคลภายนอก เราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อมาตรการความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของไซต์หรือแอพพลิเคชั่นจากภายนอกดังกล่าว ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่มีผลกับกรณีเหล่านี้ คุณจะต้องอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวกับบริการจากภายนอกอย่างละเอียด และติดต่อกับผู้เกี่ยวข้องเหล่านี้โดยตรงเพื่อสอบถามข้อสงสัยที่มี

นอกจากนี้ ผู้ให้บริการอุปกรณ์พกพาจาก TCL หรือ Alcatel ของคุณอาจมีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการปรับปรุงบริการ วินิจฉัยปัญหาและเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลกับผู้ให้บริการเหล่านี้ และเราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อมาตรการความเป็นส่วนตัวของผู้เกี่ยวข้องเหล่านี้ คุณควรติดต่อกับผู้ให้บริการหากต้องการทราบรายละเอียดการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยบุคคลเหล่านี้

การโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างประเทศ

 

TCL อาจมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วโลกกับบริษัทภายในเครือเพื่อดำเนินกิจกรรมตามที่ระบุในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ TCL ยังอาจมอบหมายหน้าที่ในการประมวลผลหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่บุคคลภายนอกในพื้นที่นอกเขตพรมแดนประเทศของคุณ ขณะคุณใช้วัสดุและข้อมูลจาก TCL เราอาจมีการถ่ายโอน จัดเก็บและประมวลผลข้อมูลของคุณภายในและภายนอกเขตพรมแดนประเด็นที่พำนักของคุณ ภายใต้ประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจึงอาจอยู่ภายใต้กฎหมายในพื้นที่อื่นนอกเหนือจากในประเทศของคุณ

TCL จะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นไปตามกฎหมายด้านความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะภายใต้สัญญา มาตรการด้านเทคนิคและเชิงโครงสร้างที่กำหนดไว้ รวมไปถึงเงื่อนไขข้อตกลงและสัญญามาตรฐานที่ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมาธิการยุโรป

 

การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

เรากำหนดมาตรการเชิงโครงสร้าง มาตรการทางกายภาพและมาตรการด้านเทคนิคที่สอดรับกับมาตรฐานทางอุตสาหกรรมระหว่างประเทศเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และเพื่อป้องกันการสืบค้น การเปิดเผย การใช้งาน การแก้ไขข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมทั้งความเสียหายหรือความสูญเสียใด ๆ เกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าว เราจะดำเนินขั้นตอนที่เหมาะสมและสอดคล้องกับสถานการณ์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมทั้งภายใต้แนวทางต่อไปนี้

§  เราจะใช้ SSL และมาตรการด้านเทคนิคเพื่อให้แน่มีการเข้ารหัสข้อมูลที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราจะมีการพิจารณาแนวทางการรวบรวม จัดเก็บและประมวลผลข้อมูลของเราเป็นระยะ ๆ (รวมทั้งมาตรการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพ) เพื่อป้องกันไม่ให้มีการใช้งานระบบโดยไม่ได้รับอนุญาต

§  เราอาจให้อนุญาตแก่พนักงานของเราและบุคลากรของบุคคลภายนอกในการสืบค้นข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามขอบเขตที่จำเป็นเพื่อช่วยในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเพื่อจัดบริการให้แก่คุณ พนักงานและบุคคลภายนอก (ของบุคคลภายนอกที่เราให้อนุญาต) จะต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันในการปกปิดข้อมูลเกี่ยวกับสัญญาข้อตกลง

§  การรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา เราจะมีการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและกำหนดมาตรการป้องกันที่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง เช่น การจัดทำระบบเข้ารหัสป้องกันสำหรับการจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูลเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกสืบค้น ใช้งานหรือเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต

§  เรามีการคัดสรรพันธมิตรทางธุรกิจแลผู้ให้บริการของเราอย่างรอบคอบ และกำหนดเงื่อนไขต่าง ๆ ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลไว้สำหรับการทำสัญญาข้อตกลงทางธุรกิจใด ๆ ระหว่างทั้งสองฝ่าย

§  เรามีการจัดการฝึกอบรมด้านการรักษาความปลอดภัยและการปกป้องความเป็นส่วนตัว การทดสอบและแผนการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความเข้าใจกับพนักงานเกี่ยวกับความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

ทั้งนี้เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าการส่งข้อมูลผ่านระบบอินเทอร์เน็ตจะมีความปลอดภัย 100% หากเราทราบว่ามีเหตุละเมิดใด ๆ เกิดขึ้นในระบบรักษาความปลอดภัยของเรา เราจะดำเนินการโดยไม่ล่าช้าเพื่อจัดการสถานการณ์ภายใต้เงื่อนไขทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

 

TCL จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะในขอบเขตระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และจะลบข้อมูลทิ้งหลังจากพ้นกำหนดระยะเวลาที่เหมาะสมภายใต้หลักเกณฑ์ต่อไปนี้

§  TCL จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุในหัวข้อ “การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล” ซึ่งอาจเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ TCL มีความสัมพันธ์กับคุณอย่างต่อเนื่อง และ

§  TCL จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามข้อผูกพันทางกฎหมายตามสิทธิ์หรือเพื่อปกป้องสิทธิ์จากการเรียกร้องใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับเรา

 

สิทธิ์ของคุณ

 

กฎหมายปกป้องข้อมูลอาจกำหนดสิทธิ์บางประการให้แก่คุณในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจัดเก็บไว้เกี่ยวกับตัวคุณ กฎหมายความเป็นส่วนตัวแต่ละพื้นที่อาจมีความแตกต่างกัน ดังนั้นสิทธิ์ที่ระบุไว้นี้อาจมีผลในบางประเทศเท่านั้น คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณในบางเขตพื้นที่ได้จากภาคผนวกของประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

อย่างไรก็ตาม เราตระหนักดีว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณเป็นของคุณเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงสามารถกำหนดแนวทางที่เราดำเนินการกับข้อมูลของคุณ สิทธิ์ของคุณอาจได้แก่

§  สิทธิ์ในการแจ้งขอสืบค้นข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณ รวมทั้งสิทธิ์ในการขอรับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดทำสำเนาข้อมูลเหล่านี้

§  สิทธิ์ในการแจ้งขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากข้อมูลไม่ถูกต้องหรือครบถ้วน

§  สิทธิ์ในการแจ้งขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบางสถานการณ์ อาจมีกรณีที่คุณแจ้งขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่ทั้งเราอาจมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเก็บรักษาข้อมูลเหล่านี้เช่นกัน

§  หากกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้อนุญาต คุณอาจมีสิทธิ์ในการร้องเรียนกับหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องหากคุณคิดว่าถูกละเมิดสิทธิ์โดยเรา

คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณโดยการติดต่อเราตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ในหัวข้อ “ติดต่อเรา” ด้านล่าง

เราอาจต้องยืนยันคำขอเพื่อการตรวจสอบกับคุณในฐานะผู้บริโภคก่อนดำเนินการตามคำขอของคุณ เช่น อาจมีการแจ้งขอให้คุณยืนยันประเด็นข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับตัวคุณ เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่แจ้งไว้ผ่านคำขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้เพื่อตรวจสอบตัวตนหรือสิทธิ์ของผู้ร้องขอเพื่อแจ้งความประสงค์ใด ๆ

การใช้คุกกี้

เราและพันธมิตรโฆษณาประชาสัมพันธ์และวิเคราะห์ข้อมูลจากภายนอกของเราอาจมีการใช้ “คุกกี้” และเทคโนโลยีทางเว็บใกล้เคียงกันนี้ รวมทั้งพิกเซลแท็กหรือเว็บบีคอน (“เครื่องมือรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติ”) เพื่อรองรับคุณสมบัติการทำงานของบัญชีผู้ใช้ของ TCL อุปกรณ์พกพาและเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่เราให้บริการ เครื่องมือรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติจะเป็นชุดรหัสข้อมูลที่ถูกใช้กับอุปกรณ์ของคุณ ชุดเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติช่วยให้เว็บไซต์ต่าง ๆ สามารถแยกแยะเบราเซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณระหว่างที่เข้าไปยังเว็บไซต์/แอพพลิเคชั่นของ TCL หรือเมื่อคุณกลับไปที่เว็บไซต์/แอพพลิเคชั่นของ TCL ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่เราใช้ได้จากนโยบายการใช้งานคุกกี้ซึ่งมีระบุไว้ที่นี่:https://www.tcl.com/global/en/tcl-cookies-policy.html

 

เราใช้ชุดเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอยู่สองประเภท ได้แก่ “คุกกี้บันทึกการทำรายการ” และ “คุกกี้แฝงค้างในเครื่อง”

คุกกี้บันทึกการทำรายการจะหมดอายุหลังจากคุณปิดเบราเซอร์ของคุณ คุกกี้บันทึกการทำรายการจะใช้ระบุตัวตนของคุณระหว่างการทำรายการโดยการกำหนดเลขรหัสเฉพาะแบบสุ่มให้กับอุปกรณ์ของคุณ เราใช้คุกกี้บันทึกการทำรายการเพื่อ:

§  เพื่อให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่คุณและเพื่อการจัดการการทำรายการของคุณ เช่น เราอาจใช้คุกกี้เพื่อจดจำรายการที่คุณจัดเก็บไว้ในรถเข็นสินค้าออนไลน์และ

§  ในบางกรณีอาจมีการใช้เพื่อการจัดการและแก้ไขเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

คุกกี้แฝงค้างในเครื่องจะไม่หายไปเมื่อคุณปิดเบราเซอร์ เราใช้คุกกี้แบบแฝงค้างเพื่อ:

§  บันทึกว่าผู้เยี่ยมชมมีการล็อกอินไปยังบัญชี TCL หรือไม่

§  บันทึกว่าผู้เยี่ยมชมบัญชีผู้ใช้ TCL ที่เข้าไปยังบัญชีหรือเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ของ TCL มีการให้ความยินยอมในการใช้คุกกี้ของเราเมื่อใด เป็นต้น

§  การควบคุมประสิทธิภาพในการให้บริการและการกำหนดรูปแบบการให้บริการ และเราอาจใช้คุกกี้เพื่อติดตามเนื้อหาของเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นที่เป็นที่นิยม และประเมินว่าจะปรับปรุงฟังก์ชั่นการทำงานได้อย่างไร

§  การปรับปรุงการให้บริการแก่ผู้ใช้และเพื่อปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหาเฉพาะสำหรับคุณ และเราอาจใช้คุกกี้เพื่อบันทึกค่าปรับแต่งของผู้ใช้และเพื่อนำเสนอเนื้อหาที่สอดคล้องที่สุดสำหรับเว็บไซต์/แอพพลิเคชั่น (รวมทั้งเนื้อหาโฆษณาประชาสัมพันธ์) ให้แก่ผู้ใช้

§  เพื่อให้เราและพันธมิตรจากภายนอกที่เราร่วมงานด้วยสามารถนำเสนอโฆษณาหรือข้อความด้านการตลาดอื่น ๆ ที่คุณให้ความยินยอมในการรับแจ้งจากเราไว้ หรือเราอาจใช้คุกกี้เพื่อบันทึกข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณจัดซื้อหรือให้ความสนใจ และการใช้บริการจากภายนอกเพื่อนำเสนอข้อมูลโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับจัดแสดงในเว็บไซต์/แอพพลิเคชั่นของเราหรือของบุคลอื่นใดโดยอาศัยข้อมูลนี้และ

§  ในบางกรณีอาจมีการใช้เพื่อการจัดการและแก้ไขเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

การจัดการชุดเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติ

หากคุณไม่ต้องการรับคุกกี้ คุณสามารถตั้งค่าเบราเซอร์ให้ปฏิเสธคุกกี้หรือแจ้งเตือนคุณเมื่อมีการติดตั้งคุกกี้ในอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถลบคุกกี้ได้ทันทีที่คุณออกจากบัญชีผู้ใช้ของ TCL หรือเว็บไซต์/แอพพลิเคชั่นอื่นใดของ TCL แม้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องตอบรับคุกกี้ขณะเข้าไปยังบัญชีของ TCL แต่หากคุณตั้งค่าเบราเซอร์ไว้ให้ปฏิเสธคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถใช้คุณสมบัติและฟังก์ชั่นการทำงานบางส่วนหรือทั้งหมดของบัญชี TCL หรือเว็บไซต์/แอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ของ TCL

เช่น หัวข้อ Help ที่แถบเครื่องมือในเว็บเบราเซอร์ส่วนใหญ่จะแนะนำวิธีการป้องกันไม่ให้เบราเซอร์ตอบรับคุกกี้ใหม่ ๆ การตั้งค่าเบราเซอร์ให้แจ้งเตือนคุณเมื่อได้รับเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติใหม่ ๆ และการปิดใช้งานเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติทั้งหมด  สำหรับเบราเซอร์ยอดนิยมบางตัว คุณอาจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่ลิงค์ที่เกี่ยวข้องต่อไปนี้ Google Chrome; Microsoft Edge; Mozilla Firefox; Microsoft Internet Explorer; Opera และ Apple Safari

 

ในกรณีที่กฎหมายกำหนด เราจะนำเสนอแบนเนอร์คุกกี้ให้แก่คุณในครั้งแรกที่คุณเข้าไปยังเว็บไซต์/แอพพลิเคชั่นของเราเพื่อระบุประเภทเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติที่เราใช้ โดยจะมีการขอความยินยอมจากคุณสำหรับชุดเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติบางตัวที่เราใช้

ข้อมูลส่วนตัวที่จัดก็บผ่านชุดเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติ

 

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมได้ผ่านชุดเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุข้างต้น (รวมทั้งตามที่ระบุในหัวข้อ “การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล”)  สำหรับคุกกี้ที่เราขอความยินยอมจากคุณในการติดตั้ง เราจะใช้ความยินยอมนี้เป็นข้ออ้างสิทธิ์ตามกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บผ่านคุกกี้เหล่านี้

การติดต่อเรา

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดเก็บ ใช้งานและเปิดเผย ถ่ายโอนหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือการใช้สิทธิ์ตามกฎหมายใด ๆ ข้างต้น กรุณาติดต่อเราผ่านทางช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง

สำหรับผู้ที่อาศัยใน EEA ตัวแทนของเราในสหภาพยุโรปคือ TCT Mobile Europe ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่ Le Capitole, 55 rue des Champs-Pierreux, 92000 Nanterre, France กรุณาติดต่อเราได้ที่ privacy.dpo@tcl.com

สำหรับผู้ที่อาศัยใน UK ผู้แทนของเราในสหราชอาณาจักรคือ TCT Mobile UK Limited ซึ่งมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 10 Finsbury Square, London EC2A 1AF, England กรุณาติดต่อเราได้ที่ privacy.dpo@tcl.com.

สำหรับผู้ใช้ในอินเดีย สามารถติดต่อกับสำนักงานร้องเรียนของเราในประเทศอินเดียผ่านทาง Mr. Sudhansu Sahu ที่ privacyqueryindia@tcl.com

สำหรับผู้ใช้ในสหรัฐฯ หน่วยงานในสังกัดของ TCL คือ TCT Mobile (US) Inc. โดยมีสำนักงานและข้อมูลติดต่อดังต่อไปนี้

TCT Mobile, Inc.

25 Edelman, suite 200

Irvine, CA 92618

ติดต่อเราโดยการส่งอีเมลไปที่ privacy.na@tcl.com หรือโทรติดต่อผ่านหมายเลขติดต่อฟรีที่ 1-855-368-0829

สำหรับผู้ใช้ในบราซิบ หน่วยงานในสังกัดของ TCL คือ Semp TCL Mobilidade Ltda. (หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี 08.649.664/0001-98 ที่อยู่และข้อมูลติดต่อมีระบุไว้ดังต่อไปนี้

Semp TCL Mobilidade Ltda

Avenida Arnaldo Rojek, nº 01, Rua 5, Galpão H - parte 1, Altos de Jordanésia, Cajamar/SP - CEP 07.786-900

ติดต่อเราโดยส่งอีเมลไปที่ privacidade@semptcl.com.br หรือติดต่อหมายเลข +55 (11) 3004-7570

สำหรับผู้ใช้ในจีนและภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก ผู้กำกับดูแลข้อมูลของเราคือ TCL Communication Technology Holdings Limited สำนักงานตั้งอยู่ที่ 10F Building F4, TCL Communication Technology Building, International E-City, No. 1001 Zhongshanyuan Road, Xili Street, Nanshan District, Shenzhen City, Guangdong Province, China

หากคุณมีข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวและการใช้งานข้อมูลที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขจนเป็นที่น่าพอใจ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทคนกลางที่สหรัฐฯ ของเรา (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ที่ https://feedback-form.truste.com/watchdog/request

TRUSTe

 

ภาคผนวกสำหรับบราซิล

(เนื้อหาในส่วนนี้ให้มีผลในวันที่ LGPD มีผลบังคับใช้)

 

ภาพรวมทั่วไป

เงื่อนไขที่กำหนดในภาคผนวกนี้ให้มีผลเป็นการเฉพาะกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้กฎหมายของบราซิล โดยเฉพาะ Law n. 13.709/2018 ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม (“LGPD”) ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างเงื่อนไขที่ระบุไว้ในส่วนเนื้อหาหลักของประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวกลางของ TCL และภาคผนวกนี้ เงื่อนไขในภาคผนวกนี้ให้มีผลแทนที่เป็นการเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับการประมวลผลใด ๆ ภายใต้กฎหมายของประเทศบราซิล

มูลเหตุทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลอาจมีขึ้นภายใต้มูลเหตุทางกฎหมายที่สำคัญ ๆ อย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ (i) เพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขทางกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับของ TCL (ii) ตามเหตุจำเป็นของสัญญาข้อตกลง (iii) เพื่อใช้สิทธิ์ตามกฎหมายในเขตพื้นที่ ในทางปกครองหรือในทางอนุญาโตตุลาการ (iv) เพื่อปกป้องชีวิตและสวัสดิภาพ (v) เพื่อผลประโยชน์ตามสมควรของ TCL หรือบุคคลภายนอก และ (vi) เพื่อปกป้องเครดิตหรือชื่อเสียงที่มี

การดำเนินการ

ขณะเยี่ยมชมไซต์หรือพื้นที่ของเรา หรือขณะแจ้งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือใช้วัสดุหรือข้อมูลจาก TCL คุณให้การและยินยอมให้มีการรวบรวม ใช้งาน ส่งต่อ ถ่ายโอน จำแนกประเภท สืบค้น จัดเก็บ แก้ไข สื่อสาร เปิดเผย แจกจ่ายหรือดำเนินการใด ๆ กับข้อมูลที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ระบุไว้ในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

การปกปิดข้อมูลส่วนบุคคลและความรับผิดชอบของคุณ

 

TCL จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณจะต้องรับผิดชอบต่อการดำเนินการใด ๆ ทั้งหมดเกี่ยวกับข้อมูลล็อกอินและรหัสผ่านของคุณที่เกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL หากคุณเชื่อว่าข้อมูลทางบัญชีของคุณถูกเปิดเผยออกไปโดยไม่ได้รับอนุญาต กรุณาติดต่อเราตามที่ระบุไว้ในหัวข้อ “ติดต่อเรา”

 

สิทธิ์ของคุณ

กฎเกณฑ์และเงื่อนไขทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องอาจให้สิทธิ์ดังต่อไปนี้ไว้กับคุณ: (i) สิทธิ์ในการยืนยันเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลใด ๆ ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ii) สิทธิ์ในการสืบค้น (iii) สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้อง ครบถ้วนหรือล้าสมัย (iv) สิทธิ์ในการปกปิดรายละเอียดระบุตัวบุคคล บล็อคหรือคัดแยกข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่จำเป็นหรือเกินความจำเป็น หรือสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลที่มีการประมวลผลในลักษณะละเมิดเงื่อนไขทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง (v) สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล (vi) สิทธิ์ในการแยกข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่จำเป็นสำหรับการจัดเก็บอีกต่อไป แต่อาจจำเป็นต้องเก็บรักษาไว้หรือเก็บรักษาไว้ได้ภายใต้เงื่อนไขทางกฎหมาย (vii) สิทธิ์ในการขอรับข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยงานเอกชนหรือหน่วยงานสาธารณะใด ๆ ที่มีการแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (viii) ข้อมูลเกี่ยวกับผลจากการปฏิเสธการให้ความยินยอม (ix) สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอม (x) สิทธิ์ในการร้องเรียนกับหน่วยงานปกกป้องข้อมูลแห่งชาติของบราซิล (“ANPD”) ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลและ (xi) สิทธิ์ในการปฏิเสธการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากไม่เป้นไปตามเงื่อนไขทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

การวินิจฉัยการดำเนินการใด ๆ และการจัดทำโพรไฟล์อัตโนมัติ

ข้อวินิจฉัยผ่านระบบอัตโนมัติคือข้อวินิจฉัยที่อาศัยอัลกอริทึมและโปรแกรมคอมพิวเตอร์โดยไม่มีบุคคลเข้ามาเกี่ยวข้อง

ส่วนการจัดทำโพรไฟล์เป็นการวิเคราะห์ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่าง เช่น สิ่งที่คุณสนใจ ความชอบ พฤติกรรม สถานที่ โดยอาศัยวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลแบบอัตโนมัติร่วมกับกระบวนการทางสถิติ จากการประมวลผลดังกล่าว เราอาจมีการติดต่อกับคุณตามเป้าหมายเฉพาะด้านเพื่อนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มการทำงานของเราที่เชื่อว่าคุณอาจให้ความสนใจ

คุณมีสิทธิ์ในการแจ้งขอทบทวนข้อวินิจฉัยใด ๆ ที่มีขึ้นเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติ

ผู้กำกับดูแล

ผู้กำกับดูแลข้อมูลคือ TCL Communication Technology Holdings Limited สำนักงานตั้งอยู่ที่ 10F Building F4, TCL Communication Technology Building, International E-City, No. 1001 Zhongshanyuan Road, Xili Street, Nanshan District, Shenzhen City, Guangdong Province, China ยกเว้นหากมีระบุไว้เป็นอย่างอื่นในคำแถลงนโยบายความเป็นส่วนตัวเฉพาะใด ๆ

ติดต่อ TCL DPO โดยส่งอีเมลไปที่ privacidade@semptcl.com.br หรือติดต่อหมายเลขติดต่อฟรีของเราที่ +55 (11) 3004-7570

นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ในการร้องเรียนกับ ANPD เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลของคุณ ด้วยเหตุนี้ กรุณาติดต่อ ANPD โดยตรง

 

 

ภาคผนวกสำหรับเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) และสหราชอาณาจักร (UK)

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกรวบรวม จัดเก็บ ประมวลผลหรือใช้งานในลักษณะอื่นใดโดยเราภายใต้แนวทางต่อไปนี้และเพื่อวัตถุประสงค์และมูลเหตุทางกฎหมายต่อไปนี้

1. เพื่อทำสัญญาข้อตกลงกับคุณและเพื่อจัดหาวัสดุและข้อมูลจาก TCL ให้แก่คุณ

§  เพื่อจัดเสนอ เปิดใช้งาน ตรวจสอบและจัดการผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่คุณจัดซื้อ

§  เพื่อจัดหาข้อมูลอัพเดตซอฟต์แวร์ บริการดูแลรักษา บริการด้านเทคนิคและบริการหลังการขายสำหรับวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่อช่วยคุณในการลงทะเบียนและจัดการบัญชี TCL ของคุณ

§  เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดและจัดซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เช่น แอพพลิเคชั่นของเราและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องและ/หรือเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นจากภายนอกที่ติดตั้งไว้ในอุปกรณ์

§  เพื่อประมวลผลการชำระเงินหรือคำสั่งซื้อสำหรับวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่อติดต่อกับคุณในส่วนที่เกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL เช่น ในกรณีที่วัสดุหรือข้อมูลจาก TCL มีการเปลี่ยนแปลงหรือมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น

 

2. เพื่อปฏิบัติตามข้อผูกมัดทางกฎหมายที่เรามีหน้าที่ต้องปฏิบัติตาม

§  เพื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขทางกฎหมายทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ระเบียบข้อบังคับ ข้อกำหนดและข้อวินิจฉัยของศาล เช่น การตัดสินใจใด ๆ จากหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง

§  เพื่อปกป้องและป้องกันการฉ้อโกงและปัจจัยเสี่ยงทางกฎหมายหรือความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของข้อมูลอื่น ๆ รวมทั้งเพื่อดูแลความปลอดภัยของวัสดุและข้อมูลจาก TCL เช่น การยืนยันบัญชีผู้ใช้และตัวตนของคุณ การตรวจหากรณีด้านความปลอดภัยและการจัดการกับสถานการณ์ที่เป็นภัยคุกคามใด ๆ

3. TCL มีเหตุโดยชอบธรรมในการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

§  เพื่อกำหนดและใช้สิทธิ์หรือปกป้องสิทธิ์ตามกฎหมายหรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการใด ๆ ทางกฎหมาย

§  เพื่อตอบกลับข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณแจ้งไว้เกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL และเพื่อปกป้องหรือใช้สิทธิ์ตามกฎหมายใด ๆ

§  เพื่อปรับวัสดุและข้อมูลจาก TCL ให้เป็นเฉพาะบุคคลตามคำขอของคุณ

§  เพื่อทำความเข้าใจ พิจารณา จัดการและแก้ไขปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่อประเมินและพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ ๆ เทคโนโลยีและปรับปรุงวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่อจัดการแข่งขัน โปรโมชั่น กิจกรรม การวิจัยตลาดและการศึกษาข้อมูลในตลาดเกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL

§  เพื่ออำนวยความสะดวกภายใต้วัตถุประสงค์ภายในของ TCL เช่น การตรวจสอบ การวิเคราะห์ข้อมูล และการวิจัยเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ บริการ ความพึงพอใจของลูกค้าและการสื่อสารกับลูกค้าของเรา

§  เพื่อกำหนดกระบวนการและระบบการฝึกอบรมของเรา

§  เพื่อวางแผนทางธุรกิจ จัดทำรายงานและจัดทำข้อมูลคาดการณ์

§  เพื่อส่งข้อมูลให้กับคุณเกี่ยวกับวัสดุและข้อมูลจาก TCL และเพื่อให้ข้อมูลมีความสอดคล้องกับคุณมากขึ้น เราอาจต้องขอความยินยอมจากคุณสำหรับกิจกรรมด้านการตลาดบางประการ เรานำเสนอช่องทางต่าง ๆ ให้แก่คุณในการเลือกไม่รับข้อมูลบางอย่างจากเรา หากคุณต้องการแจ้งไม่รับอีเมลด้านการตลาดจากเรา สามารถคลิกที่ลิงค์ “Unsubscribe” ด้านล่างของอีเมลและทำตามคำแนะนำที่แจ้งไว้ และ

§  เพื่อจัดแสดงข้อมูลโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบไม่ได้กำหนดกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะ

4. เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่คุณให้ความยินยอมไว้

TCL อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ข้างต้น ขณะประเมินเป้าหมายการใช้งานว่าสอดคล้องกันหรือไม่ เราจะพิจารณาหลักเกณฑ์ตามที่กำหนดไว้ภายใต้เงื่อนไขทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งตามความคาดหวังตามสมควรที่คุณมี กล่าวคืออาจมีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มเติมอื่น ๆ ที่ไม่เป็นการขัดแย้งและ/หรือเกินกว่าสมควรจากเป้าหมายที่ระบุไว้ข้างต้น

 

สิทธิ์ของคุณ

กฎหมายปกป้องข้อมูลใน EEA และในสหราชอาณาจักรอาจกำหนดสิทธิ์บางประการให้แก่คุณในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจัดเก็บไว้เกี่ยวกับตัวคุณ สิทธิ์เหล่านี้อาจได้แก่

§  สิทธิ์ในการแจ้งขอสืบค้นข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณ และในการร้องขอให้เราแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

§  สิทธิ์ในการแจ้งขอสำเนาข้อมูลและในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณ

§  สิทธิ์ในการแจ้งขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบางสถานการณ์ อาจมีกรณีที่คุณแจ้งขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่ทั้งเราอาจมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเก็บรักษาข้อมูลเหล่านี้เช่นกัน

§  สิทธิ์ในการโต้แย้งและสิทธิ์ในการร้องขอให้เราจำกัดการใช้งานและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเราในบางสถานการณ์ และอาจมีกรณีที่คุณอาจมีการโต้แย้งหรือขอให้เราจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเรา โดยเรายังอาจมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อไปและ/หรือปฏิเสธคำขอดังกล่าว

§  สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณโดยเราไม่ว่าเมื่อใดก็ตาม

§  สิทธิ์ในการร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแล (รายละเอียดมีระบุไว้ที่นี่: https://edpb.europa.eu/about-edpb/board/members_en สำหรับ EEA และ https://ico.org.uk/make-a-complaint/ สำหรับสหราชอาณาจักร) หากคุณเชื่อว่าตนเองถูกละเมิดสิทธิ์โดยเรา

 

ผู้เยาว์

หากคุณมีอายุระหว่าง 13 และ 16 ปี และอาศัยใน EEA หรือสหราชอาณาจักร เราจะขอความยินยอมจากคุณและกำกับดูแลให้แน่ใจว่าภายใต้กฎหมายปกป้องข้อมูลในประเทศของคุณคุณสามารถให้ความยินยอมได้ตามสิทธิ์ที่มีโดยไม่ต้องขออนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง เราจะตรวจสอบอายุของคุณและอาจขอความยินยอมจากพ่อแม่/ผู้ปกครองของคุณ

 

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล

 

ขณะถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเราไปภายนอก EEA หรือ UK เราจะกำกับดูแลให้แน่ใจว่าข้อมูลได้รับการปกป้องสอดคล้องกับแนวทางการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเราใน EEA หรือ UK และมีระดับการป้องกันอย่างเหมาะสมผ่านกลไกดังต่อไปนี้

  • ประเทศอื่นที่เรามีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการรับรองแล้วว่าสามารถกำหนดมาตรการการป้องกันในระดับที่เพียงพอตามข้อวินิจฉัยของคณะกรรมาธิการยุโรปหรือรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหราชอาณาจักร แล้วแต่กรณี
  • ผู้นำเข้าและส่งออกมีการลงนามใน “เงื่อนไขตามสัญญาข้อตกลงมาตรฐาน” ที่ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมธิการยุโรปหรือรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศของสหราชอาณาจักรแล้วแต่กรณีหรือ

§  TCL อาจมีการเปิดเผยข้อมูลในกรณีพิเศษภายใต้สถานการณ์ตามเงื่อนไขทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เช่น เพื่อจัดหาบริการที่คุณร้องขอ หรือเพื่อสรุปหรือดำเนินการตามสัญญาข้อตกลงเพื่อผลประโยชน์ของคุณ โดยได้รับความยินยอมจากคุณ และตามที่จำเป็นเพื่อประโยชน์ต่อสาธารณะ หรือเพื่อกำหนด ใช้หรือปกป้องสิทธิ์เรียกร้องทางกฎหมายใด ๆ

คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเราในกรณีที่มีการถ่ายโอนข้อมูลไปนอกประเทศในกลุ่ม EEA หรือ UK (รวมทั้งสำเนาเงื่อนไขสัญญาข้อตกลงมาตรฐานที่มีขึ้นกับผู้นำเข้าในประเทศอื่น) โดยติดต่อเราผ่านช่องทางที่ระบุในหัวข้อ “การติดต่อเรา”

 

 

ภาคผนวกสำหรับแคลิฟอร์เนีย

 

สิทธิ์ในความเป็นส่วนตัวในแคลิฟอร์เนียสำหรับคุณ

 

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราอาจมีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ตามที่ระบุในประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านการสื่อสารข้อมูลของ TCL

 

 

สำหรับผู้ที่พำนักในแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐฯ นอกเหนือจากสิทธิ์ที่กล่าวถึงข้างต้นในหัวข้อ “สิทธิ์ของคุณ” นับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2020 คุณมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้

 

  • สิทธิ์ในการรับทราบข้อมูล คุณสามารถแจ้งขอข้อมูลเกี่ยวกับหมวดหมู่และข้อมูลส่วนตัวใด ๆ เป็นการเฉพาะที่เรารวบรวมไว้เกี่ยวกับตัวคุณ และแหล่งข้อมูลประเภทต่าง ๆ วัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลและการจำหน่ายหรือเปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจแก่บุคคลภายนอกในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิ์ในการไม่ถูกเลือกปฏิบัติเนื่องจากการใช้สิทธิ์ใด ๆ ที่กล่าวไปข้างต้นและ
  • ภายใต้ข้อยกเว้นทางกฎหมายบางประการ คุณมีสิทธิ์ในการแจ้งขอให้มีการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ทั้งนี้หากเราไม่สามารถยืนยันตัวตนขของคุณได้ เราอาจปฏิเสธคำขอของคุณในการลบข้อมูลและแจ้งให้คุณทราบสาเหตุของการปฏิเสธดังกล่าว

หลังจากที่เราได้รับคำขอของคุณแล้ว เราจะทำการตรวจสอบดดยการยืนยันว่าอีเมลแอดเดรสของคำขอดังกล่าวตรงกับอีเมลแอดเดรสที่ใช้เพื่อลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้ของคุณหรือไม่ เราอาจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (เช่น IMEI หรือซีเรียลนัมเบอร์อุปกรณ์ของคุณ) หากต้องการยืนยันตัวตนของคุณเพิ่มเติมสำหรับรักษาความปลอดภัยหรือปกป้องคุณจากการถูกฉ้อโกง คุณอาจมีสิทธิ์ภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้องในการส่งคำขอผ่านตัวแทนที่ได้รับอนุญาต  เพื่อกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในการใช้สิทธิ์หรือดำเนินการตามที่คุณต้องการ เราอาจแจ้งขอหลักฐานยืนยันว่าคุณเป็นผู้มอบอำนาจแก่ตัวแทนดังกล่าวจริง ๆ หรือตัวแทนดังกล่าวมีหนังสือรับรองถูกต้องในการใช้สิทธิ์ในนามของคุณ

นอกจากนี้ประมวลกฎหมายแพ่งของแคลิฟอร์เนียมาตรฐาน 1798.83 ให้อนุญาตแก่ผู้ใช้ที่เป็นผู้พำนักในแคลิฟอร์เนียในการแจ้งขอข้อมูลบางประการเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเราให้แก่บุคคลภายนอกเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดโดยตรง ในการแจ้งความประสงค์ดังกล่าว กรุณาติดต่อเราตามข้อมูลติดต่อที่แจ้งไว้ด้านล่าง และระบุข้อความ “Shine the Light” ในหัวข้อคำขอของคุณ

คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณตามที่ระบุข้างต้นและ/หรือแจ้งข้อร้องเรียนใด ๆ ที่มีเกี่ยวกับการปฏิบัติตามเงื่อนไขของกฎหมายความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนียโดยติดต่อกับเราโดยตรงทางโทรศัพท์หรือทางอีเมลตามรายละเอียดที่ระบุในหัวข้อ “ติดต่อเรา” ข้างต้น คุณสามารถกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพื่อแจ้งความประสงค์ในนามของคุณ ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตดังกล่าวจะต้องลงทะเบียนไว้กับ California Secretary of State เราอาจปฏิเสธคำขอจากผู้แทนที่ไม่แสดงหลักฐานยืนยันวว่าตนเองได้รับอนุญาตถูกต้องในการดำเนินการในนามของคุณ