TCL GLOBAL PRIVACY NOTICE

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2564

 

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้กำหนดวิธีที่ TCL และ/หรือบริษัทในเครือและบริษัทในเครือ (รวมเรียกว่า “TCL” หรือ “เรา”) ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับคุณ (“ข้อมูลส่วนบุคคล”)

ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ สิ่งที่เราทำกับมัน วิธีที่เราเปิดเผยมัน และสิทธิ์ใดที่คุณมีเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ขอบคุณที่เลือก TCL!

 

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้เมื่อใด?

ประกาศความเป็นส่วนตัวของคุณมีผลบังคับใช้เมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอันเป็นผลมาจากการเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ TCL ของคุณ (www.tcl.com), ผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีของ TCL, อุปกรณ์แบรนด์ SEMP, แอปพลิเคชันบริการอัจฉริยะของ TCL (รวมถึงบัญชี TCL, ช่อง TCL, TCL Home App, BrowserHere/T-Browser, TCL Live, TV Guard, MagiConnect, Chat Now, Smart Gallery, Reminder, Weather, Game Center, Gesture Control and Remote Diagnosis) และอุปกรณ์ TCL เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่อาจอ้างอิงถึงสิ่งนี้ ประกาศความเป็นส่วนตัว (เรียกรวมกันว่า “TCL Materials”)

โปรดดู [นโยบายความเป็นส่วนตัวในการสื่อสารของ TCL] สำหรับข้อมูลเฉพาะเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณเข้าถึงและใช้เว็บไซต์ Alcatel (รวมถึง www.alcatelmobile.com), โทรศัพท์, แท็บเล็ต, นาฬิกา, สร้อยข้อมือ, อุปกรณ์สวมใส่, เราเตอร์และแอปพลิเคชันหรือบริการอื่นๆ ที่มีตราสินค้า TCL และ Alcatel ที่จัดหาให้โดย TCL Communication Technology Holdings Limited

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ยังใช้กับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ติดต่อทางธุรกิจภายในลูกค้าของเรา คู่ค้าทางธุรกิจ ซัพพลายเออร์ และองค์กรอื่น ๆ ที่ TCL มีหรือพิจารณาถึงความสัมพันธ์ทางธุรกิจ

 

TRUSTe

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูรายละเอียดด้านล่าง:

 

• ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ

• การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

• การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลที่สาม

• ลิงค์บุคคลที่สาม

• การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างประเทศ

• ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

• การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

• สิทธิของคุณ

• ข้อกำหนดเฉพาะของผลิตภัณฑ์

• การใช้คุกกี้

• ติดต่อเรา

 

เราอาจปรับปรุงประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลง วิธีที่เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายที่บังคับใช้เป็นประจำ การอัปเดตประกาศความเป็นส่วนตัวนี้จะมีผลเมื่อมีการโพสต์บนเว็บไซต์ของเราที่ https://www.tcl.com/th/th นอกจากนี้ เราอาจแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ตามที่กฎหมายกำหนด

 

โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา การให้ข้อมูลของคุณหรือการใช้ TCL Materials คุณยืนยันว่าคุณได้อ่านและเข้าใจแนวทางปฏิบัติที่อธิบายไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้

 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ

ความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญต่อเรา เราจึงอธิบายที่นี่ว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ โปรดทราบว่าหากคุณไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่าง TCL อาจไม่สามารถบรรลุวัตถุประสงค์บางอย่างที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ และคุณอาจไม่สามารถใช้หรือเข้าถึงเนื้อหา TCL บางอย่างได้

เราอาจรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณ:

● ข้อมูลที่คุณให้กับเรา ซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่คุณให้กับเราโดยการกรอกแบบฟอร์ม การป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา การสร้างบัญชีผู้ใช้หรือโดยการสื่อสารกับเรา ไม่ว่าจะแบบเห็นหน้ากันทางโทรศัพท์ ออนไลน์ ทางอีเมล หรืออย่างอื่นที่สามารถ ระบุตัวคุณหรือทำให้สามารถระบุตัวคุณได้ ขึ้นอยู่กับบริบท ข้อมูลนี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสิ่งต่อไปนี้:

o ข้อมูลติดต่อส่วนบุคคล: ชื่อของคุณ, การจัดส่ง, ที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์;

o เพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันทางกฎหมายตามกฎหมายที่บังคับใช้ เราอาจเก็บหมายเลขผู้เสียภาษี (CPF) ของคุณ

o ข้อมูลเข้าสู่ระบบ: ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน ชื่อเล่น

o ข้อมูลประชากร: วันเดือนปีเกิด เพศ

o ข้อมูลการชำระเงิน: รายละเอียดบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต รายละเอียดธนาคาร หรือข้อมูลการชำระเงินและการเงินอื่นๆ

o ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับคุณ เช่น อาชีพของคุณ (เช่น เมื่อคุณมีส่วนร่วมในการสำรวจของเรา) ข้อมูลภาษา สุขภาพ และการออกกำลังกาย

o ข้อมูลเกี่ยวกับ TCL Material ที่คุณเป็นเจ้าของและใช้ และหลักฐานที่คุณซื้อ หากมี

 

● ข้อมูลที่เรารวบรวมหรือสร้างเกี่ยวกับคุณ เรารวบรวมอินเทอร์เน็ต กิจกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และข้อมูลอื่น ๆ โดยอัตโนมัติจากอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสิ่งต่อไปนี้:

o รายละเอียดเกี่ยวกับการใช้ TCL Material ของคุณ;

o ตำแหน่งของอุปกรณ์และเขตเวลาของคุณ

o รายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เราจัดหาให้คุณ เช่น ประวัติการเข้าชม ประวัติการค้นหา การคลิกหน้าเว็บ และกิจกรรมของคุณเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา (เช่น เราอาจรวบรวมแอปตามเวลาที่คุณใช้ TCL Channel)

o ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC, ID อุปกรณ์, เทอร์มินัล ID, หมายเลขซีเรียล, หมายเลข IMEI, หมายเลข IMSI, ID โฆษณา (ID ผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งกำหนดให้กับอุปกรณ์ของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา) และตัวระบุอุปกรณ์อื่น ๆ หรือข้อมูลเฉพาะอุปกรณ์ เกี่ยวกับ TCL Material ของคุณ ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่มาจากสัญญาณ GPS ของอุปกรณ์ของคุณหรือสื่อสารผ่านจุดเข้าใช้งาน Wi-Fi และเสาสัญญาณในบริเวณใกล้เคียงในขณะที่คุณใช้บริการบางอย่างและเปิดใช้งานคุณสมบัติตำแหน่ง

o บันทึกข้อผิดพลาด รหัสข้อผิดพลาด และคำอธิบายข้อผิดพลาด และข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณให้เกี่ยวกับข้อบกพร่องหรือประสบการณ์ข้อบกพร่องกับ TCL Material ใดๆ ของคุณ

o สถานที่ที่เราให้บริการหลังการขายแก่คุณ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ หมายเลขแฟกซ์ ประวัติการแชท หรือบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่างคุณและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของเรา

 

● ข้อมูลที่เราได้รับจากแหล่งอื่น เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากบุคคลที่สาม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสิ่งต่อไปนี้:

o ข้อมูลจากเครือข่ายโซเชียลมีเดีย

o ข้อมูลที่ได้รับจากผู้ให้บริการรายอื่นของผลิตภัณฑ์ บริการ เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

แหล่งอื่น ๆ ในเชิงพาณิชย์หรือที่เปิดเผยต่อสาธารณะ (ตามที่กฎหมายอนุญาต)

o หากคุณเข้าร่วมในโครงการวิจัยตลาดที่จัดและ/หรือสนับสนุนโดย/ในนามของ TCL เราอาจรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์บุคคลที่สามหรือเครือข่ายโซเชียลมีเดียตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์และเครือข่ายโซเชียลมีเดียเหล่านั้น

เรายังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือการใช้ TCL Material ในลักษณะที่แจ้ง ณ เวลาที่รวบรวม และ/หรือด้วยความยินยอมของคุณตามกฎหมายที่บังคับใช้

เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จากหรือเกี่ยวกับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีหรืออายุขั้นต่ำที่ได้รับอนุญาตในเขตอำนาจศาลของคุณ โดยไม่ทำให้ชัดเจนว่าข้อมูลดังกล่าวควรได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองเท่านั้น หากคุณเชื่อว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง โปรดติดต่อเราผ่านที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ในส่วนติดต่อเราด้านล่าง TCL จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับหรือจากเด็กเท่าที่กฎหมายที่บังคับใช้อนุญาต และหากจำเป็น จะต้องได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองเท่านั้น หากบุตรหลานของคุณใช้บริการ Kids Learning หรือ Kids Mode, TCL family watch หรือผลิตภัณฑ์หรือบริการ TCL อื่นๆ สำหรับเด็ก เราจะแจ้งประกาศความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก

 

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกรวบรวม จัดเก็บ ประมวลผล หรือใช้โดยวิธีการดังต่อไปนี้และเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

• เพื่อส่งมอบ เปิดใช้งาน ตรวจสอบและจัดการผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่คุณซื้อ;

• เพื่อให้การอัปเดตซอฟต์แวร์ บริการบำรุงรักษา การสนับสนุนด้านเทคนิค และบริการหลังการขายสำหรับ TCL Material

• เพื่อช่วยคุณลงทะเบียนและจัดการบัญชี TCL ของคุณ

• เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดและซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เช่น แอปพลิเคชันของเราและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง และ/หรือเพื่อให้คุณเข้าถึงแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามที่ติดตั้งบนอุปกรณ์

• เพื่อประมวลผลธุรกรรมการชำระเงินหรือคำสั่งซื้อสำหรับ TCL Material

• เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับ TCL Material ตัวอย่างเช่น ในกรณีที่ TCL Material มีการเปลี่ยนแปลงหรือนำเสนอปัญหา

• เพื่อจัดตั้ง ใช้หรือปกป้องสิทธิตามกฎหมายหรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินคดี

• เพื่อป้องกันและป้องกันการฉ้อโกงและความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของข้อมูล เช่นเดียวกับการรักษาความปลอดภัยของ TCL Materials เช่น การตรวจสอบบัญชีและการระบุตัวตนของคุณ การตรวจจับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยและการต่อสู้กับกิจกรรมที่เป็นอันตราย

• เพื่อตอบสนองต่อข้อร้องเรียนหรือคำถามใดๆ ที่คุณอาจแจ้งเกี่ยวกับสื่อของ TCL และเพื่อปกป้องและใช้สิทธิ์ทางกฎหมายของเรา

• เพื่อปรับแต่ง TCL Material ตามคำขอของคุณ

• เพื่อแก้ไขปัญหาการทำงานหรือปัญหาอื่น ๆ สำหรับ TCL Material

• เพื่อประเมินและพัฒนาฟังก์ชันใหม่ ๆ เทคโนโลยีและการปรับปรุงบน TCL Material

• เพื่อจัดการการแข่งขัน โปรโมชั่น กิจกรรม การวิจัยตลาด การสำรวจเกี่ยวกับ TCL Material

• เพื่ออำนวยความสะดวกในวัตถุประสงค์ภายในของ TCL เช่น การตรวจสอบ การวิเคราะห์ข้อมูล และการวิจัยเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ บริการ ประสบการณ์ผู้ใช้ และการสื่อสารกับลูกค้า

• เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย ข้อบังคับ คำสั่งและคำตัดสินของศาลที่บังคับใช้ทั้งหมด รวมทั้งคำตัดสินจากหน่วยงานที่มีอำนาจ

• เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับ TCL Material และช่วยให้ข้อมูลนั้นเกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น เราอาจต้องได้รับความยินยอมจากคุณสำหรับกิจกรรมทางการตลาดบางอย่าง เราเสนอวิธีต่างๆ ให้คุณเลือกไม่รับการสื่อสารบางอย่างจากเรา หากคุณต้องการยกเลิกการรับการสื่อสารการตลาดทางอีเมลจากเรา คุณสามารถคลิกลิงก์ “ยกเลิกการสมัคร” ที่ด้านล่างของอีเมลและปฏิบัติตามคำแนะนำ

• เพื่อแสดงโฆษณาส่วนบุคคลของผลิตภัณฑ์และบริการของเราบนเว็บไซต์ของ TCL และแสดงโฆษณาที่ไม่ได้ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลบนสื่ออื่นๆ ของ TCL พันธมิตรโฆษณาของเราอาจแสดงโฆษณาที่ไม่ได้ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลในผลิตภัณฑ์หรือบริการบางอย่างของเรา หากพวกเขาจะแสดงโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล เราจะได้รับความยินยอมล่วงหน้าอย่างชัดแจ้งจากคุณตามที่กฎหมายที่บังคับใช้กำหนด และ

• วัตถุประสงค์อื่นโดยได้รับความยินยอมจากคุณ

ในขอบเขตที่ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณถือเป็นหมวดหมู่พิเศษของข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราประมวลผลข้อมูลดังกล่าวตามความยินยอมโดยชัดแจ้งของคุณ และคุณอาจเพิกถอนความยินยอมของคุณในการประมวลผลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าหากคุณเลือกที่จะทำเช่นนั้น เราอาจไม่สามารถให้บริการบางอย่างแก่คุณต่อไปได้ หากคุณเลือกที่จะเพิกถอนความยินยอม เราจะแจ้งให้คุณทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลที่อาจตามมา หากได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ เราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลประเภทพิเศษที่คุณเปิดเผยต่อสาธารณะโดยชัดแจ้ง หรือเพื่อจัดตั้ง ดำเนินการ หรือปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย

 

ส่วน "ข้อกำหนดเฉพาะของผลิตภัณฑ์" ด้านล่างให้ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและวัตถุประสงค์ที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับสมาร์ททีวีของ TCL, MagiConnect, แอปพลิเคชัน TCL Home และช่อง TCL

 

หากคุณทำหน้าที่เป็นผู้ติดต่อทางธุรกิจขององค์กรของคุณเพื่อซื้อหรือใช้สื่อ TCL ในนามขององค์กรของคุณ เราอาจรวบรวมชื่อ การจัดส่ง การเรียกเก็บเงินและ/หรือที่อยู่ธุรกิจ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยัง ขอบเขตที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจตามปกติ เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารที่เกี่ยวข้องหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นที่ระบุไว้ข้างต้นในหัวข้อ การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

 

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลที่สาม

เราไม่ขายหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเรา ยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ ตามที่ได้เปิดเผยแก่คุณ ณ เวลาที่เก็บรวบรวมข้อมูลหรือตามที่อธิบายไว้ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวเฉพาะใดๆ ตามความเหมาะสม

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทในเครือและบริษัทในเครือของ TCL ในสถานการณ์หนึ่งหรือหลายกรณีที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

● เพื่อช่วยเรา TCL Material ให้กับคุณ;

● ที่เราทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการโดยบริษัทในเครือของ TCL และ/หรือบริษัทสาขาของ TCL; และ

● สำหรับหนึ่งในวัตถุประสงค์ที่ TCL ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอก เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงในหัวข้อ “การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล” ข้างต้น ซึ่งรวมถึง:

● ในกรณีที่มีการขายธุรกิจหรือทรัพย์สินของ TCL กับบริษัทอื่น การควบรวมกิจการ หรือธุรกรรมที่สำคัญอื่นๆ เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบสถานะและเมื่อการทำธุรกรรมเสร็จสิ้น

● เราอาจแบ่งปัน ID โฆษณาของคุณ (ID ผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งกำหนดให้กับอุปกรณ์ของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา) กับพันธมิตรโฆษณาของเราเพื่อให้พวกเขาแสดงโฆษณาที่ไม่ได้ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล

● หากเราทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามกับคุณ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเหล่านั้น

● เมื่อคุณให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลภายนอกที่ระบุและระบุตัวตนหรือประเภทบุคคลที่สาม

● ถึงตัวแทนหรือผู้รับเหมาภายนอก (เช่น ผู้ให้บริการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ของเรา) ที่เราจ้างเพื่อสนับสนุนเราในการให้บริการและผลิตภัณฑ์ของเราแก่คุณ เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อกำหนดให้บุคคลที่สามดังกล่าวประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้และภายใต้หน้าที่ในการรักษาความลับ

● ถึงพันธมิตรทางธุรกิจที่จัดหาผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการที่ฝังตัวหรือทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบของ TCL Material ที่เราจัดหาให้กับคุณ บุคคลภายนอกเหล่านี้จะรับผิดชอบวิธีที่พวกเขาใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบริการและผลิตภัณฑ์ของพวกเขาตามที่อธิบายไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวที่จัดเตรียมไว้โดยพวกเขา ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบ

● ในขอบเขตที่กฎหมายกำหนด หรือหากเรามีหน้าที่ต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมาย จัดตั้ง ใช้ หรือปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมายของเรา และ/หรือของบุคคลที่สาม

นอกจากการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับแจ้งในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเมื่อใดก็ตามที่คุณอนุญาตให้แบ่งปัน

 

โปรดทราบว่าหากคุณเข้าถึงบริการของบุคคลที่สาม เช่น บริการโซเชียลมีเดีย เครื่องมือการลงชื่อเพียงครั้งเดียวของบุคคลที่สาม แอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม แพลตฟอร์มมือถือ และผู้ให้บริการโทรคมนาคมของอุปกรณ์ของคุณ - ผ่านบริการของเรา บริการของบุคคลที่สามเหล่านี้ อาจสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ และพวกเขาอาจแจ้งการเชื่อมต่อของคุณบนบริการของบุคคลที่สามเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเอง

 

ลิงค์บุคคลที่สาม

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สาม เราไม่รับผิดชอบต่อหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์อื่น ๆ ดังกล่าว และประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ไม่มีผลบังคับใช้กับเว็บไซต์เหล่านั้น คุณต้องอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับบริการของบุคคลที่สามอย่างละเอียดถี่ถ้วน ติดต่อฝ่ายเหล่านั้นโดยตรงในกรณีที่จำเป็น

 

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างประเทศ

TCL แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั่วโลกกับ บริษัท ภายในกลุ่มบริษัทเพื่อดําเนินกิจกรรมที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ นอกจากนี้ TCL อาจรับเหมาช่วงการประมวลผลหรือการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามที่อยู่นอกประเทศของคุณ เมื่อคุณใช้ TCL Material เราอาจถ่ายโอนจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลของคุณภายในและภายนอกประเทศที่คุณพํานักอยู่ซึ่งสอดคล้องกับประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจอยู่ภายใต้กฎหมายอื่นที่ไม่ใช่กฎหมายจากประเทศของคุณ

TCL ดําเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลจะต้องเป็นไปตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่บังคับใช้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะมีมาตรการตามสัญญาทางเทคนิคและองค์กรเช่นโดยไม่มีข้อ จํากัด ตามสัญญามาตรฐานที่ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการยุโรป

 

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราได้นํามาตรการรักษาความปลอดภัยขององค์กรทางกายภาพและทางเทคนิคที่สอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้และเพื่อป้องกันการเข้าถึงการเปิดเผยการใช้การแก้ไขความเสียหายหรือการสูญเสียข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต เราจะดําเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมและใช้งานได้จริงเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรวมถึงสิ่งต่อไปนี้: 

● เราจะใช้ SSL และมาตรการทางเทคนิคอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้ารหัสเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ของเรา

● เราจะตรวจสอบแนวทางปฏิบัติในการรวบรวมข้อมูลการจัดเก็บและการประมวลผล (รวมถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพ) เป็นประจําเพื่อป้องกันการเข้าถึงระบบโดยไม่ได้รับอนุญาต

● เราจะอนุญาตให้พนักงานและบุคลากรของบุคคลที่สามเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามความจําเป็นในการช่วยเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและให้บริการแก่คุณ พนักงานและบุคลากรภายนอกเหล่านี้ (ของบุคคลที่สามที่ได้รับอนุญาตจากเรา) อยู่ภายใต้ภาระผูกพันในการรักษาความลับตามสัญญา

● ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสําคัญอย่างยิ่งสําหรับเรา เราจะพยายามต่อไปเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและใช้มาตรการป้องกันเช่นการให้การป้องกันการเข้ารหัสสําหรับการจัดเก็บข้อมูลและการส่งข้อมูลเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเข้าถึงการใช้งานหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต

● เราจะคัดเลือกพันธมิตรทางธุรกิจและผู้ให้บริการอย่างรอบคอบและใช้ข้อกําหนดสําหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลกับสัญญาทางธุรกิจระหว่างทั้งสองฝ่าย เราจะดําเนินหลักสูตรการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยและการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวการทดสอบและการประชาสัมพันธ์เพื่อเพิ่มความตระหนักของพนักงานเกี่ยวกับความสําคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

อย่างไรก็ตามโปรดเข้าใจว่าไม่มีการส่งข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ตสามารถรับประกันได้ว่าปลอดภัย 100% หากเราตระหนักถึงการละเมิดระบบรักษาความปลอดภัยของเราเราจะดําเนินการอย่างทันทันทีตามกฎหมายที่บังคับใใช้

 

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

TCL เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่จําเป็นสําหรับวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และจะถูกลบหลังจากเวลาที่เหมาะสมตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

● TCL เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่ต้องการเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในหัวข้อ "การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล" ซึ่งอาจตรงกับช่วงเวลาที่ TCL มีความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องกับคุณ

● TCL เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่จําเป็นต้องปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายที่อยู่ภายใต้หรือปกป้องข้อเรียกร้องที่นํามาให้เรา

 

สิทธิของคุณ

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจให้สิทธิ์ทางกฎหมายหลายประการที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ กฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั้งหมดไม่เหมือนกันดังนั้นสิทธิ์เหล่านี้ไม่มีผลบังคับใช้ในทุกสถานที่ คุณอาจอ้างถึงภาคผนวกของประกาศความเป็นส่วนตัวนี้สําหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณในเขตอํานาจศาลเฉพาะบางแห่ง

อย่างไรก็ตามเราตระหนักดีว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นของคุณเท่านั้นและช่วยให้คุณสามารถควบคุมวิธีที่เราใช้ สิทธิ์ของคุณอาจรวมถึง:

● สิทธิ์ในการขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณรวมถึงสิทธิ์ในการรับข้อมูลและสําเนาของข้อมูลดังกล่าว

● สิทธิ์ในการขอให้เราแก้ไขหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์

● สิทธิ์ในการขอให้เราลบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบางสถานการณ์ โปรดทราบว่าอาจมีสถานการณ์ที่คุณขอให้เราลบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะเก็บรักษาไว้

● หากได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่บังคับใช้สิทธิ์ในการยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานของรัฐที่มีอํานาจหากคุณคิดว่าสิทธิ์ใด ๆ ของคุณถูกละเมิดโดยเรา

คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณโดยติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดที่ระบุไว้ในส่วน "ติดต่อเรา" ด้านล่าง

เราอาจจําเป็นต้องยืนยันคําขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้ของคุณก่อนที่จะดําเนินการตามคําขอของคุณและตัวอย่างเช่นอาจขอให้คุณยืนยันจุดข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณอยู่แล้ว เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในคําขอของผู้บริโภคที่ตรวจสอบได้เพื่อตรวจสอบตัวตนหรืออํานาจของผู้ขอเพื่อส่งคําขอเท่านั้น

 

ข้อกําหนดเฉพาะผลิตภัณฑ์

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้โดยทั่วไปกับวิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการเฉพาะ

 

สมาร์ททีวี

เราและพันธมิตรบุคคลที่สามของเราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับการใช้หรือผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีของคุณ เช่น ชื่อและระยะเวลาของวิดีโอที่เล่น รายการโปรดของผู้ใช้ หน้าที่ดู และเวลาที่ใช้ในหน้าเหล่านั้น เพื่อให้เราสามารถเข้าใจได้ดีขึ้นว่าลูกค้าของเราใช้ผลิตภัณฑ์อย่างไรและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราสามารถปรับปรุงและปรับแต่งบริการของเราต่อไปได้

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อคุณใช้กล้องหรือไมโครโฟนของผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีของคุณ ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณใช้กล้อง (ทั้งกล้องในตัวหรือกล้องภายนอก) เพื่อทําการแชทสดทางวิดีโอบนผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีของคุณเพื่อให้บริการแชทสดทางวิดีโอเราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี TCL ประวัติการแชทวิดีโอและเสียงของคุณรองรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาการถ่ายภาพและข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการ

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมเพื่อให้การวินิจฉัยปัญหาจากระยะไกลกับผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีของคุณ ตัวอย่างเช่น เราอาจรวบรวมภาพหน้าจอแบบเรียลไทม์และข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลที่เก็บไว้ในผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีของคุณ ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีของคุณสามารถแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีจะเก็บข้อมูลของฟังก์ชันผู้ช่วยเสียง Amazon Alexa หรือ Google Action บนผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีของคุณ ข้อมูลนี้รวมถึงคําอธิบายอุปกรณ์เสียงโทเค็นทักษะและคําสั่งเสียงของคุณ เมื่อคุณใช้ฟังก์ชั่นผู้ช่วยเสียงข้อมูลเสียงของคุณจะถูกประมวลผลโดย Google หรือ Amazon ข้อมูลของคุณจะถูกถ่ายโอนโดยตรงไปยัง Google หรือ Amazon โปรดดูประกาศความเป็นส่วนตัวของ Google หรือ Amazon สําหรับข้อมูลเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพิ่มเติมโดย บริษัท เหล่านี้

พันธมิตรโฆษณาบุคคลที่สามของเราอาจใช้การจดจําเนื้อหาอัตโนมัติ (ACR) และเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลการดูทีวีและการใช้งานของคุณเพื่อสร้างโปรไฟล์ของผู้ใช้และกําหนดโฆษณาส่วนบุคคลที่อุปกรณ์ของคุณจะได้รับ คุณสามารถควบคุมว่าจะอนุญาตให้เราเปิดใช้งานการรวบรวมข้อมูลโดย ACR โดยทําตามวิธีการที่ให้ไว้ในหน้าการตั้งค่าของสมาร์ททีวีของคุณหรือไม่

 

MagiConnect

เราและพันธมิตรบุคคลที่สามของเราจะรวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานแอปพลิเคชัน MagiConnect ของคุณรวมถึงปริมาณการใช้งานที่คุณทําของแอปพลิเคชัน MagiConnect (วัดจากจํานวนคลิกที่คุณทํา) รวมถึงการเลือกบริการที่คุณทําผ่านแอปพลิเคชัน MagiConnect เราทําเช่นนี้เพื่อให้เราเข้าใจการใช้งานแอปพลิเคชัน MagiConnect ของคุณดีขึ้นและสามารถปรับแต่งเลย์เอาต์ของแอปพลิเคชันตามความต้องการของคุณ

 

TCL Home

เราและพันธมิตรบุคคลที่สามของเราจะรวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานแอปพลิเคชัน TCL Home ของคุณ เช่น ปริมาณการใช้งานที่คุณทําจากแอปพลิเคชัน TCL Home ข้อมูลที่คุณให้ผ่านการแชทสด และการเลือกใช้บริการที่คุณทําผ่านแอปพลิเคชัน TCL Home เราทําเช่นนี้เพื่อให้เราเข้าใจการใช้งานแอปพลิเคชัน TCL Home ของคุณดีขึ้นและปรับปรุงบริการของเราและปรับแต่งเลย์เอาต์ของแอปพลิเคชันตามความต้องการของคุณ เพื่อให้บริการที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อและจัดการอุปกรณ์ TCL และอุปกรณ์ของผู้ผลิตรายอื่น ๆ ที่คุณและพันธมิตรบุคคลที่สามของเราจะรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณ: ข้อมูล Wi-Fi บลูทูธ ตําแหน่ง บัญชี TCL ข้อมูลอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์ของคุณและข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ TCL ที่เชื่อมต่อ

 

TCL Channel

ช่อง TCL ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาเนื้อหาที่มีอยู่ภายในช่อง TCL โดยเริ่มฟังก์ชั่นการควบคุมด้วยเสียงใน Roku TV เมื่อคุณใช้ฟังก์ชั่นควบคุมด้วยเสียงข้อมูลเสียงของคุณจะถูกประมวลผลโดย Roku TV โดยตรง โปรดดูประกาศความเป็นส่วนตัวของ Roku TV สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลเสียงของคุณต่อไป

เราอาจรวบรวมและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Roku TV หรืออุปกรณ์ TCL ที่คุณถืออยู่ (เช่น รุ่นของอุปกรณ์ ตัวระบุอุปกรณ์เฉพาะ ยี่ห้อ ที่อยู่ MAC เวอร์ชันระบบปฏิบัติการ Roku ภูมิภาค ที่อยู่ IP เวอร์ชันแอปพลิเคชัน) และการใช้งาน TCL Channel (เช่น บันทึกการคลิกและประวัติการท่องเว็บของคุณ) เราอาจมีส่วนร่วมกับโปรเซสเซอร์บุคคลที่สามเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลดังกล่าวและสร้างโปรไฟล์ในการใช้งานและความชอบของคุณ เราทําเช่นนี้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจได้ดีขึ้นว่าลูกค้าของเราใช้ TCL Channel อย่างไรและให้คําแนะนําแก่คุณเกี่ยวกับเนื้อหาอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

 

การใช้คุกกี้

เราและพันธมิตรด้านการโฆษณาและการวิเคราะห์ข้อมูลของบุคคลที่สามของเราใช้ "คุกกี้"และเทคโนโลยีเว็บที่คล้ายกันรวมถึงพิกเซลแท็กหรือเว็บบีคอน ("เครื่องมือรวบรวมอัตโนมัติ") เพื่อสนับสนุนคุณสมบัติบางอย่างของบัญชี TCL สมาร์ททีวีและเว็บไซต์และแอปพลิเคชันอื่น ๆ ที่ดําเนินการโดยเรา เครื่องมือเก็บข้อมูลอัตโนมัติเป็นชิ้นส่วนรหัสที่ปรับใช้บนอุปกรณ์ของคุณ เครื่องมือรวบรวมอัตโนมัติช่วยให้เว็บไซต์จดจําเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณในระหว่างการเยี่ยมชมเว็บไซต์ / แอปพลิเคชัน TCL หรือเมื่อคุณกลับไปที่เว็บไซต์ / แอปพลิเคชัน TCL สําหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่เราใช้โปรดดูนโยบายคุกกี้ของเราซึ่งสามารถดูได้ที่: https://www.tcl.com

เราใช้เครื่องมือรวบรวมอัตโนมัติสองประเภท: "คุกกี้เซสชัน" และ "คุกกี้ถาวร"

คุกกี้เซสชันจะหมดอายุหลังจากที่คุณปิดเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้เซสชันจะระบุตัวคุณในระหว่างเซสชันการเรียกดูของคุณโดยการกําหนดหมายเลขประจําตัวที่ไม่ซ้ำกันที่สร้างขึ้นแบบสุ่มให้กับอุปกรณ์ของคุณ เราใช้คุกกี้เซสชั่น:

● เพื่อให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการให้กับคุณและจัดการธุรกรรม ตัวอย่างเช่น เราอาจปรับใช้คุกกี้เพื่อจดจํารายการที่คุณเก็บไว้ในตะกร้าสินค้าออนไลน์

● เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการและแก้ไขเนื้อหาบางอย่าง

 

คุกกี้แบบถาวรจะไม่หมดอายุเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์ เราใช้คุกกี้ถาวร:

● เมื่อต้องการบันทึกว่าผู้เยี่ยมชมเข้าสู่ระบบบัญชี TCL หรือไม่

● เพื่อบันทึกเมื่อผู้เข้าชมบัญชี TCL หรือเว็บไซต์ / แอปพลิเคชัน TCL อื่น ๆ ให้ความยินยอมในการใช้คุกกี้ของเราหากมี

● เพื่อประสิทธิภาพและการออกแบบ ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้คุกกี้เพื่อติดตามว่าส่วนใดของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราเป็นที่นิยมและเพื่อหาวิธีปรับปรุงฟังก์ชันการทํางาน

● เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และปรับแต่งสิ่งที่คุณเห็น ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้คุกกี้เพื่อบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้ และเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาเว็บไซต์/ แอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องมากขึ้น (รวมถึงเนื้อหาโฆษณา) จะถูกส่งไปยังผู้ใช้

● เพื่อให้เราและพันธมิตรบุคคลที่สามที่เราร่วมงานด้วยสามารถส่งโฆษณาหรือปรับแต่งข้อความทางการตลาดที่คุณยินยอมให้รับ ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้คุกกี้เพื่อบันทึกผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณซื้อหรือแสดงความสนใจและใช้บริการของบุคคลที่สามเพื่อให้โฆษณาที่เกี่ยวข้องแสดงบนเว็บไซต์ / แอปพลิเคชันของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ ตามข้อมูลนั้น และ

● เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการและแก้ไขเนื้อหาบางอย่าง

 

วิธีจัดการเครื่องมือเก็บข้อมูลอัตโนมัติ

หากคุณไม่ต้องการรับคุกกี้ คุณอาจตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้ปฏิเสธคุกกี้หรือแจ้งเตือนคุณเมื่อมีการวางคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถลบคุกกี้ได้ทันทีที่คุณออกจากบัญชี TCL หรือเว็บไซต์ / แอปพลิเคชัน TCL อื่น ๆ แม้ว่าคุณจะไม่จําเป็นต้องยอมรับคุกกี้เมื่อคุณเข้าบัญชี TCL แต่หากคุณตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้ปฏิเสธคุกกี้คุณอาจไม่สามารถใช้คุณสมบัติและฟังก์ชันการทํางานของบัญชี TCL หรือเว็บไซต์ / แอปพลิเคชัน TCL อื่น ๆ ได้

ตัวอย่างเช่น ส่วนวิธีใช้ของแถบเครื่องมือบนเว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะบอกวิธีป้องกันไม่ให้เบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้ใหม่ เกี่ยวกับเบราว์เซอร์ยอดนิยมบางตัวคุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่ลิงค์ที่เกี่ยวข้องต่อไปนี้: Google ChromeMicrosoft EdgeMozilla FirefoxMicrosoft Internet ExplorerOpera และ Apple Safari

 

ในกรณีที่กฎหมายที่บังคับใช้กําหนดเราจะนําเสนอแบนเนอร์คุกกี้ในครั้งแรกที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ / แอปพลิเคชันของเราซึ่งอธิบายประเภทของเครื่องมือรวบรวมอัตโนมัติที่เราใช้และขอความยินยอมจากคุณสําหรับเครื่องมือรวบรวมอัตโนมัติที่เราใช้

 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านเครื่องมือรวบรวมอัตโนมัติ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านเครื่องมือรวบรวมอัตโนมัติเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้น (รวมถึงในส่วน "การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล") สําหรับคุกกี้ที่เราขอความยินยอมจากคุณในการปรับใช้เรายังพึ่งพาความยินยอมเป็นพื้นฐานทางกฎหมายสําหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านคุกกี้เหล่านั้น

สําหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาโครงการโฆษณาเครือข่ายยังมีวิธีการเลือกไม่รับคุกกี้โฆษณาจํานวนมาก โปรดไปที่ https://www.networkadvertising.org เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดทราบว่าการเลือกไม่เข้าร่วมไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับโฆษณาออนไลน์อีกต่อไป หมายความว่า บริษัท หรือ บริษัท ที่คุณเลือกไม่เข้าร่วมจะไม่แสดงโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการและรูปแบบการใช้งานของคุณอีกต่อไป

ในเวลานี้เว็บไซต์ของเราไม่รู้จักสัญญาณเบราว์เซอร์อัตโนมัติเกี่ยวกับกลไกการติดตามซึ่งอาจรวมถึงคําแนะนํา "ห้ามติดตาม"

 

ติดต่อเรา

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมใช้การเปิดเผยการถ่ายโอนหรือการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือใช้สิทธิ์ใด ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้นโปรดติดต่อเราผ่านช่องทางเฉพาะที่ระบุไว้ด้านล่าง

สําหรับผู้ใช้ในอินเดียเจ้าหน้าที่ร้องทุกข์ของเราในอินเดียคือนาย Sudhansu Sahu และสามารถเข้าถึงได้ที่ privacyqueryindia@tcl.com

 

สําหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกา บริษัท ย่อย TCL คือ TTE Technology, Inc. ซึ่งมีที่อยู่และผู้ติดต่อที่เกี่ยวข้องระบุไว้ด้านล่าง:

เทคโนโลยี TTE, Inc

1860 คอมพ์ตัน อเวนิว โคโรนา

CA 92881

ติดต่อเราโดยส่งอีเมลไปที่ consumerdata@tcl.com หรือโทรฟรีที่หมายเลข 1-877-300-8837

 

สําหรับผู้ใช้ในบราซิล บริษัท ย่อยของ TCL คือ Semp TCL Indústria Comércio de Eletroeletrônicos S.A. (หมายเลขผู้ชําระภาษี 24.227.491/0001-76) ซึ่งมีที่อยู่และการติดต่อที่เกี่ยวข้องระบุไว้ด้านล่าง:

Semp TCL Indústria Comércio de Eletroeletrônicos S.A.

Avenida Arnaldo Rojek, nº 01, Rua 4, Galpão C - parte 2, Altos de Jordanésia, Cajamar/SP - CEP: 07.786-900

ติดต่อเราโดยการส่งอีเมลไปที่ privacidade@semptcl.com.br หรือโทร +55 (11) 3004-7570

 

สําหรับผู้ใช้ในประเทศจีนและภูมิภาคอื่น ๆ ของโลกผู้ควบคุมข้อมูลคือเซินเจิ้น TCL New Technology Co., Ltd โดยมีที่อยู่ที่ 9F อาคาร D4, International E-City, เลขที่ 1001 ถนนจงซานหยวน, ถนนซีหลี่, เขตหนานซาน, เมืองเซินเจิ้น, มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน

 

หากคุณมีข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวหรือการใช้ข้อมูลที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข ซึ่งเราไม่ได้จัดการอย่างน่าพอใจ โปรดติดต่อผู้ให้บริการแก้ไขข้อโต้แย้งที่เป็นบุคคลที่สามในสหรัฐอเมริกาของเรา (ฟรี) ที่ https://feedback-form.truste.com/watchdog/request.

 

ANNEX BRAZIL

(ส่วนนี้จะมีผลบังคับใช้ตามที่ LGPD กำหนด)

 

General Overview

บทบัญญัติที่กำหนดไว้ในภาคผนวกนี้มีผลบังคับใช้เฉพาะกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดใช้งานภายใต้กฎหมายของบราซิลโดยเฉพาะกฎหมาย n. 13.709/2018 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติม (“LGPD”) ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดที่กำหนดไว้ในข้อความหลักของประกาศความเป็นส่วนตัวทั่วโลกของ TCL และภาคผนวกนี้ บทบัญญัติของภาคผนวกนี้จะมีผลบังคับเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการประมวลผลภายใต้กฎหมายของประเทศบราซิล

 

ฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลอาจดำเนินการตามฐานกฎหมายหลักข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

(1) การปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายหรือข้อบังคับของ TCL;

(2) ความจำเป็นในสัญญา;

(3) การใช้สิทธิตามกฎหมายในกระบวนการยุติธรรม การบริหาร หรืออนุญาโตตุลาการ 

(4) การคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ;

(5) ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของ TCL หรือบุคคลที่สาม;

(6) การคุ้มครองเครดิต

 

Undertaking

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือใช้ TCL Material การเก็บรวบรวม ใช้ ส่ง โอน จำแนกประเภท เข้าถึง จัดเก็บ ดัดแปลง สื่อสาร เปิดเผย กำจัด หรือกิจกรรมการประมวลผลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ไปยังข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัว

 

การรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลและความรับผิดชอบของคุณ

TCL พยายามอย่างเต็มที่ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณต้องรับผิดชอบต่อกิจกรรมทั้งหมดภายใต้การเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านของคุณที่เกี่ยวข้องกับสื่อ TCL หากคุณเชื่อว่าข้อมูลบัญชีของคุณไม่ได้รับอนุญาต โปรดติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ในส่วน "ติดต่อเรา"

 

สิทธิของคุณ

กฎและกฎหมายที่บังคับใช้ให้สิทธิ์แก่คุณดังต่อไปนี้:

(1) สิทธิ์ในการยืนยันการมีอยู่ของกิจกรรมการประมวลผลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

(2) สิทธิ์ในการเข้าถึง

(3) สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้อง ไม่สมบูรณ์ หรือล้าสมัย

(4) สิทธิ์ในการไม่เปิดเผยชื่อ การปิดกั้นหรือการยกเว้นข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่จำเป็นหรือมากเกินไป หรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลโดยละเมิดกฎหมายที่บังคับใช้

(5) สิทธิในการพกพา

(6) สิทธิ์ในการยกเว้นข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมอีกต่อไป แต่สำหรับกรณีที่การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลมีความจำเป็นและได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมาย

(7) สิทธิ์ในการรับข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่มีการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

(8) ข้อมูลเกี่ยวกับผลที่ตามมาของการปฏิเสธความยินยอม

(9) สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม

(10) สิทธิ์ในการยื่นคำร้องต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลแห่งชาติของบราซิล (“ANPD”) ที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

(11) สิทธิ์ในการปฏิเสธการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากขาดการปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้

 

การตัดสินใจอัตโนมัติและการทำโปรไฟล์

การตัดสินใจโดยอัตโนมัติคือการตัดสินใจโดยใช้อัลกอริทึมและโปรแกรมคอมพิวเตอร์โดยไม่มีการแทรกแซงของมนุษย์

ในทางกลับกัน การทำโปรไฟล์เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์แง่มุมส่วนบุคคลบางอย่าง เช่น ความสนใจ ความชอบ พฤติกรรม ตำแหน่งของคุณ ผ่านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติด้วยกระบวนการทางสถิติ จากการประมวลผลนี้ เราอาจส่งการสื่อสารที่ตรงเป้าหมายถึงคุณ นำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากขึ้นบนแพลตฟอร์มของเราที่เราเชื่อว่าคุณอาจสนใจ

คุณมีสิทธิ์ร้องขอให้มีการตรวจสอบการตัดสินใจในการประมวลผลข้อมูลโดยอัตโนมัติ

 

คอนโทรลเลอร์

ผู้ควบคุมข้อมูลคือ Shenzhen TCL New Technology Co., Ltd โดยมีที่อยู่ที่ 9F Building D4, International E-City, No. 1001 Zhongshanyuan Road, Xili Street, Nanshan District, Shenzhen City, Guangdong Province, China เว้นแต่จะแจ้งเป็นอย่างอื่นใน คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจง

หากต้องการติดต่อ DPO ของ TCL โปรดส่งอีเมลไปที่ privacidade@semptcl.com.br หรือโทรไปที่หมายเลขโทรฟรีของเราที่ +55 (11) 3004-7570

คุณมีสิทธิ์ยื่นคำร้องต่อ ANPD เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลของคุณ โปรดติดต่อ ANPD โดยตรง

 

ภาคผนวก เขตเศรษฐกิจยุโรป

 (EEA) และสหราชอาณาจักร (สหราชอาณาจักร)

 

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกรวบรวม จัดเก็บ ประมวลผลหรือใช้งานในลักษณะอื่น ๆ ดังต่อไปนี้และเพื่อวัตถุประสงค์และพื้นฐานทางกฎหมายดังต่อไปนี้:

1. เพื่อทำสัญญากับคุณและจัดหา TCL Material ให้กับคุณ

• เพื่อส่งมอบ เปิดใช้งาน ตรวจสอบและจัดการผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่คุณซื้อ;

• เพื่อให้การอัปเดตซอฟต์แวร์ บริการบำรุงรักษา การสนับสนุนทางเทคนิค และบริการหลังการขายสำหรับ TCL Material

• เพื่อช่วยคุณลงทะเบียนและจัดการบัญชี TCL ของคุณ

• เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดและซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เช่น แอปพลิเคชันของเราและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง และ/หรือเพื่อให้คุณเข้าถึงแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามที่ติดตั้งบนอุปกรณ์

• เพื่อประมวลผลธุรกรรมการชำระเงินหรือคำสั่งซื้อสำหรับ TCL Material;

• เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับ TCL Material ตัวอย่างเช่น ในกรณีที่ TCL Material มีการเปลี่ยนแปลงหรือนำเสนอปัญหา

2. เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายที่เราอยู่ภายใต้

• เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย ข้อบังคับ คำสั่งและคำตัดสินของศาลที่บังคับใช้ทั้งหมด รวมทั้งคำตัดสินจากหน่วยงานที่มีอำนาจ;

• เพื่อป้องกันและป้องกันการฉ้อโกงและความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของข้อมูล ตลอดจนรักษาความปลอดภัยให้กับ TCL Material เช่น การตรวจสอบบัญชีและการระบุตัวตนของคุณ การตรวจจับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยและการต่อสู้กับกิจกรรมที่เป็นอันตราย

3. TCL มีผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายในการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

• เพื่อจัดตั้ง ใช้หรือปกป้องสิทธิตามกฎหมายหรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินคดี

• เพื่อตอบสนองต่อข้อร้องเรียนหรือคำถามใดๆ ที่คุณอาจแจ้งเกี่ยวกับสื่อของ TCL และเพื่อปกป้องและใช้สิทธิ์ทางกฎหมาย

• เพื่อปรับแต่ง TCL Material ตามคำขอของคุณ

• เพื่อแก้ไขปัญหาการทำงานหรือปัญหาอื่น ๆ สำหรับ TCL Material

• เพื่อประเมินและพัฒนาฟังก์ชันการทำงาน เทคโนโลยี และการปรับปรุง TCL Material

• เพื่อจัดการการแข่งขัน โปรโมชั่น กิจกรรม การวิจัยตลาด การสำรวจเกี่ยวกับ TCL Material

• เพื่ออำนวยความสะดวกในวัตถุประสงค์ภายในของ TCL เช่น การตรวจสอบ การวิเคราะห์ข้อมูล การวิจัยเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ บริการ ประสบการณ์ผู้ใช้ และการสื่อสารกับลูกค้า

• เพื่อพัฒนากระบวนการและระบบการฝึกอบรมของเรา

• เพื่อดำเนินการวางแผนธุรกิจ รายงานและคาดการณ์

• เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาที่เป็นหนี้กับบุคคลที่สาม

• เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับ TCL Material และช่วยให้ข้อมูลนั้นเกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น เราอาจต้องได้รับความยินยอมจากคุณสำหรับกิจกรรมทางการตลาดบางอย่าง เราเสนอวิธีต่างๆ ให้คุณเลือกไม่รับการสื่อสารบางอย่างจากเรา หากคุณต้องการยกเลิกการรับการสื่อสารการตลาดทางอีเมลจากเรา คุณสามารถคลิกลิงก์ “ยกเลิกการสมัคร” ที่ด้านล่างของอีเมลและปฏิบัติตามคำแนะนำ

• เพื่อแสดงโฆษณาที่ไม่ได้ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล

4. วัตถุประสงค์อื่น ๆ โดยได้รับความยินยอมจากคุณ

TCL อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่เข้ากันได้กับวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงข้างต้น เมื่อประเมินว่าวัตถุประสงค์สามารถเข้ากันได้หรือไม่ เราจะพิจารณาเกณฑ์ที่กำหนดไว้ในกฎหมายที่บังคับใช้ ซึ่งรวมถึงความคาดหวังที่สมเหตุสมผลของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์รองที่ไม่ขัดแย้งและ/หรือมากเกินไปที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงข้างต้น

 

สิทธิของคุณ

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลในประเทศสมาชิกของ EEA และสหราชอาณาจักรอาจให้สิทธิ์ทางกฎหมายหลายประการแก่คุณเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ สิทธิ์เหล่านี้อาจรวมถึง:

● สิทธิ์ในการขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณและขอให้เราแก้ไขความไม่ถูกต้องในข้อมูลนั้น

● สิทธิ์ในการขอสำเนาและถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการเกี่ยวกับคุณ

● สิทธิ์ในการขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบางสถานการณ์ โปรดทราบว่าอาจมีสถานการณ์ที่คุณขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เรามีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะเก็บรักษาไว้

● สิทธิ์ในการคัดค้านและสิทธิในการขอให้เราจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบางสถานการณ์ อีกครั้ง อาจมีสถานการณ์ที่คุณคัดค้านหรือขอให้เราจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เรามีสิทธิ์ตามกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อไป และ / หรือปฏิเสธคำขอนั้น

● สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลา

● สิทธิ์ในการยื่นคำร้องต่อหน่วยงานกำกับดูแล (ดูรายละเอียดได้ที่นี่: https://edpb.europa.eu/about-edpb/board/members_en for EEA และ https://ico.org.uk /make-a-complaint/ สำหรับสหราชอาณาจักร) หากคุณคิดว่าสิทธิ์ใด ๆ ของคุณถูกละเมิดโดยเรา

 

ผู้เยาว์

หากคุณอายุระหว่าง 13 ถึง 16 ปี และอาศัยอยู่ใน EEA หรือสหราชอาณาจักร และเราขอความยินยอมจากคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของประเทศของคุณ คุณสามารถให้ความยินยอมที่ถูกต้องโดยไม่ได้รับอนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณ เราจะตรวจสอบอายุของคุณและอาจขอความยินยอมจากพ่อแม่/ผู้ปกครอง

 

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอก EEA หรือสหราชอาณาจักร เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการคุ้มครองในลักษณะที่สอดคล้องกับวิธีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการคุ้มครองโดยเราใน EEA หรือสหราชอาณาจักร และจะมีการป้องกันในระดับที่เพียงพอ ผ่านกลไกใดกลไกหนึ่งดังต่อไปนี

● ประเทศที่สามที่เราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการยอมรับว่าสามารถรับรองระดับการคุ้มครองที่เพียงพอโดยการตัดสินใจของคณะกรรมาธิการยุโรปหรือรัฐมนตรีต่างประเทศสหราชอาณาจักร ตามความเหมาะสม;

● ผู้นำเข้าและผู้ส่งออกได้ลงนามใน “ข้อสัญญามาตรฐาน” ที่ได้รับอนุมัติจากคณะกรรมาธิการยุโรปหรือรัฐมนตรีต่างประเทศสหราชอาณาจักร ตามความเหมาะสม

● TCL อาจแบ่งปันข้อมูลตามการเสื่อมเสียสำหรับสถานการณ์เฉพาะที่กำหนดไว้ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เช่น เพื่อให้บริการที่ร้องขอโดยคุณ, เพื่อสรุปหรือทำสัญญา, เพื่อประโยชน์ของคุณ โดยได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณ ตามความจำเป็นสำหรับ เหตุผลสำคัญที่เป็นสาธารณประโยชน์ และหากจำเป็นในการจัดตั้ง ดำเนินการ หรือแก้ต่างข้อเรียกร้องทางกฎหมาย

คุณสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเรา ในกรณีที่มีการถ่ายโอนนอกประเทศ EEA หรือสหราชอาณาจักร (รวมถึงสำเนาของข้อสัญญามาตรฐานที่ทำขึ้นกับผู้นำเข้าในประเทศที่สาม) โดยติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ใน “ ติดต่อเรา”

 

ภาคผนวก แคลิฟอร์เนีย

สิทธิความเป็นส่วนตัวในแคลิฟอร์เนียของคุณ

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราอาจได้รวบรวมหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวทั่วโลกของ TCL สำหรับผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาเท่านั้น นอกเหนือจากสิทธิ์ที่กล่าวถึงข้างต้นในส่วน "สิทธิ์ของคุณ" ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2020 เป็นต้นไป คุณจะมีสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ด้านล่าง:

● สิทธิที่จะรู้ คุณสามารถขอข้อมูลเกี่ยวกับหมวดหมู่และข้อมูลฉพาะของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รวบรวมเกี่ยวกับคุณ ตลอดจนประเภทของแหล่งข้อมูลที่เก็บรวบรวมข้อมูลดังกล่าว วัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลดังกล่าว และการขายหรือการเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม

● สิทธิที่จะไม่ถูกเลือกปฏิบัติสำหรับการใช้สิทธิใด ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น

● ภายใต้ข้อยกเว้นทางกฎหมายบางประการ คุณมีสิทธิ์ร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เมื่อเราได้รับคำขอของคุณแล้ว เราจะตรวจสอบว่าที่อยู่อีเมลของคำขอตรงกับที่อยู่อีเมลที่ใช้ในการลงทะเบียนบัญชีของคุณหรือไม่ เราอาจขอข้อมูลเพิ่มเติม (เช่น IMEI หรือหมายเลขซีเรียลของอุปกรณ์) หากเราจำเป็นต้องยืนยันตัวตนของคุณเพิ่มเติมเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยหรือป้องกันการฉ้อโกง คุณอาจมีสิทธิ์ตามกฎหมายที่ใช้บังคับในการยื่นคำขอผ่านตัวแทนที่ได้รับอนุญาต ในการกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์และตัวเลือกของคุณในนามของคุณ เราอาจขอหลักฐานว่าคุณได้มอบหนังสือมอบอำนาจให้ตัวแทนดังกล่าว หรือตัวแทนนั้นมีอำนาจเป็นลายลักษณ์อักษรที่ถูกต้องในการใช้สิทธิ์ในนามของคุณ

นอกจากนี้ ประมวลกฎหมายแพ่งของรัฐแคลิฟอร์เนีย มาตรา 1798.83 อนุญาตให้ผู้ใช้ที่เป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียขอข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเราแก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรงของพวกเขา หากต้องการส่งคำขอดังกล่าว โปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่างและใส่ "Shine the Light" ในบรรทัดเรื่องของคำขอของคุณ

คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณโดยติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดที่ระบุไว้ในส่วน  

“ติดต่อเรา” ด้านบน คุณสามารถกำหนดตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพื่อทำการร้องขอในนามของคุณ ตัวแทนที่ได้รับอนุญาตดังกล่าวจะต้องลงทะเบียนกับเลขาธิการแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย เราอาจปฏิเสธคำขอจากตัวแทนที่ไม่ได้ส่งหลักฐานว่าพวกเขาได้รับอนุญาตจากคุณให้ดำเนินการในนามของคุณ